Tin Tức

Zoom sẽ có mặt trên Amazon Echo Show, Facebook Portal và Nest Hub Max cuối năm nay

Công cụ Zoom đã thông báo rằng họ sẽ đưa nền tảng hội nghị truyền hình của mình lên series loa thông minh Amazon Echo Show, màn hình thông minh Google Nest Hub Max và Facebook Portal vào cuối năm nay.

Zoom, một trong những phần mềm họp video trực tuyến phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hoành hành và nổi lên do chính sách bảo mật kém mà sau đó đã bị phanh phui sẽ ra mắt trên các màn hình thông minh (Smart display) vào cuối năm nay. Công ty có trụ sợ tại California đã thông báo hôm nay rằng người dùng sẽ có thể tham gia cuộc họp Zoom từ các thiết bị Echo Show của Amazon, Portal của Facebook và Nest Hub Max của Google vào cuối năm 2020.

Zoom sẽ có mặt trên Amazon Echo Show, Facebook Portal và Nest Hub Max

Tải và cài đặt phiên bản Zoom mới nhất cho thiết bị:

=> Link tải Zoom cho Máy Tính

=> Link tải Zoom cho Android

=> Link tải Zoom cho iPhone

Màn hình thông minh của Facebook sẽ là các thiết bị đầu tiên được tích hợp Zoom, bắt đầu từ tháng sau. Tính năng sẽ cho phép người dùng tham gia cuộc họp chỉ với một thao tác chạm và tính năng camera thông minh sẽ hoạt như bình thường, tập trung vào người dùng và đảm bảo họ luôn nằm trong khung hình khi họ di chuyển xung quanh. Trong thông báo riêng của mình, Facebook cũng xác nhận rằng các công cụ họp khác bao gồm Webex, BlueJeans và GoToMeeting sẽ được thêm vào cùng thời điểm và chúng sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị Portal hiện tại, ngoại trừ Portal TV.

Nên xem  Cách xóa hết tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất bằng điện thoại

zoom se co mat tren amazon echo show facebook portal va nest hub max cuoi nam nay

Echo Show của Amazon và Nest Hub của Google sẽ phải đợi cho đến cuối mùa thu để có quyền truy cập Zoom. Cả hai nền tảng đều sẽ cho phép người dùng yêu cầu Alexa hoặc Google Assistant để tham gia cuộc họp và nếu người dùng liên kết lịch của mình với trợ lý ảo tương ứng, họ có thể tham gia mà không cần nhập ID hoặc mật mã. Đối với người dùng Echo Show, quá trình triển khai sẽ bắt đầu với Echo Show 8.

Nếu bạn thích màn hình thông minh của Google hơn trong khi Zoom chỉ thông báo hỗ trợ cụ thể cho Nest Hub Max thì một thông báo riêng từ Google cho biết Zoom sẽ hoạt động trên các màn hình thông minh hỗ trợ trợ lý ảo khác.

Mặc dù Zoom nổi tiếng vì không xử lý tốt quyền riêng tư của người dùng, nhưng công ty đã thực hiện nhiều thay đổi trong những tháng gần đây để xoay chuyển tình thế.


Ngoài Zoom, Mobitool cũng đã có dịp giới thiệu đến bạn đọc nhiều công cụ họp trực tuyến từ xa khác,  cùng tìm hiểu thêm kinh nghiệm và mẹo vặt khi sử dụng các phần mềm này trong chuyên mục Thủ thuật máy tính nhé.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page