Tin Tức

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 10

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người ấy là ai mùa 2 tập 10 được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 6 ngày 21/06/2019 trên kênh HTV2. Trong tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ nữ chính xinh đẹp Lê Lộc, cùng cô gái của chúng ta đi kiếm tìm chàng trai cực phẩm của đời mình các bạn nhé.

Trong tập 10 Người ấy là ai tuần này nữ chính là Lê Lộc và ban cố vấn là đại gia đình showbiz cùng nhau bàn họp về chuyện mai mối của cô nàng xinh đẹp này. Đặc biệt ban cố vấn cho tuần này đó là Hương Giang, Lê Giang mẹ của Lê Lộc, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, những gương mặt quen thuộc, nhiều kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đưa ra những sự lựa chọn chính xác nhất cho cô nàng của chúng ta.

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 10

 

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 10

https://www.youtube.com/watch?v=mcj2IVShF4A

 

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 9

https://www.youtube.com/watch?v=C06VenIS__c

Bên cạnh chương trình hấp dẫn này vào dịp cuối tuần bạn có thể theo dõi chương trình thực tế Chạy đi chờ chi tập 11 để thấy được sự kịch tính, hài hước, gây cười cùng những tình huống hấp dẫn nhất nhé.


Hay bạn cũng có thể tham khảo và theo dõi bán kết Nhanh như chớp mùa 2 tập 13 để được trải nghiệm những câu đố vui cực hại não, hóc búa và hấp dẫn cùng những đáp án vô cùng hài hước mà người chơi đưa ra. Rất nhiều những chương trình thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn khoảng thời gian thư giãn cuối tuần thoải mái nhất.

Nên xem  Những lời chúc 20/10 cho mẹ vợ hay, ý nghĩa, ngắn gọn

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page