Tin Tức

WhatsApp cho PC và web chính thức bổ sung chế độ tối, sticker mới và một số tính năng khác

Với hơn 2 tỷ người dùng trên toàn cầu, WhatsApp là ứng dụng nhắn tin nổi tiếng nhất thế giới. Do đó, dịch vụ không ngừng bổ sung tính năng mới và nâng cao trải nghiệm. Tuy nhiên, với một cơ sở người dùng lớn như vậy, nó không tung ra tính năng một cách bừa bãi, mọi thứ đều có xu hướng được phát triển trong một thời gian dài, đó chính là trường hợp của nhãn dán hoạt hình, mã QR và chế độ tối vừa có mặt trên WhatsApp phiên bản cho PC và web.

Thông tin ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook đã công bố một số tính năng mới đang trên đường đến với ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau trong vài tuần tới. Một trong những tính năng nổi bật là chế độ tối – Dark Mode, giờ đã chính thức có mặt trên phiên bản web và PC của WhatsApp.

Cập nhật chế độ nền tối cho WhatsApp cho PC và web

Tải và cài đặt WhatsApp phiên bản mới nhất trên điện thoại và máy tính:

=> Link tải WhatsApp cho PC

=> Link tải WhatsApp Web

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

Có một vài cải tiến khác, chẳng hạn như việc bổ sung gói nhãn dán hoạt hình mà công ty nói rằng “vui nhộn hơn và biểu cảm hơn”. Đáng chú ý, điều này đến gần một năm sau khi tính năng tương tự có mặt trong dịch vụ nhắn tin đối thủ Telegram. Công ty cũng đang thêm mã QR như một cách để thêm liên hệ mới, thay vì nhập số điện thoại theo cách thủ công. Tính năng này sẽ sớm ra mắt.

Nên xem  Chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt là gì?

whatsapp cho pc va web chinh thuc bo sung che do toi sticker moi va mot so tinh nang khac

WhatsApp cũng cho phép bạn tập trung vào một luồng video duy nhất nếu bạn đang thực hiện cuộc gọi với nhiều người bằng cách ấn giữ vào liên lạc bạn muốn nhìn thấy trong một cửa sổ lớn hơn. Một biểu tượng cuộc gọi video cũng đang được thêm vào các nhóm với 8 thành viên hoặc ít hơn, giúp cho việc bắt đầu các cuộc gọi nhóm trên ứng dụng gọi video này được thực hiện dễ dàng hơn.

Cuối cùng, nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại KaiOS, như Nokia 8110 thì công ty đang bổ sung hỗ trợ cho WhatsApp Status, cho phép người dùng chia sẻ cập nhật sẽ biến mất sau 24 giờ.

whatsapp cho pc va web chinh thuc bo sung che do toi sticker moi va mot so tinh nang khac 2

Dưới đây là tóm tắt các tính năng sẽ được triển khai vào những tuần tới:

Animated Stickers: Sticker là một trong những cách nhanh nhất để mọi người giao tiếp với nhau trên WhatsApp, với hàng tỷ nhãn dán được gửi mỗi ngày. Các gói nhãn dán mới được bổ sung vào WhatsApp thậm chí còn vui nhộn và biểu cảm hơn.

Mã QR: Việc thêm một liên lạc nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi bạn gặp một người bạn mới, bạn sẽ có thể quét mã QR của họ để thêm họ vào danh bạ mà không còn cần phải nhập số điện thoại mỗi lần.

Chế độ tối cho WhatsApp trên web và PC: Chủ đề tối cực kỳ phổ biến giờ đã có mặt trên máy tính của bạn.

Nên xem  Top 9 điện thoại Samsung tầm trung đáng mua nhất 2021 bạn nên biết

Cải tiến các cuộc gọi video nhóm: Với tối đa 8 người trong một cuộc gọi video, hiện tại bạn sẽ dễ dàng tập trung vào một đối tượng nào đó theo ý muốn bằng cách ấn giữ để mở rộng video của người đó ra toàn màn hình. Một biểu tượng video call cũng đã được thêm vào cuộc trò chuyện nhóm với 8 thành viên hoặc ít hơn, do đó bạn có thể dễ dàng bắt đầu một cuộc gọi nhóm chỉ với một thao tác chạm.

Trạng thái đã xuất hiện trên KaiOS: Người dùng KaiOS giờ có thể trải nghiệm tính năng phổ biến cho phép bạn chia sẻ cập nhật mà sẽ biến mất trong 24 giờ.

Nếu dùng WhatsApp trên điện thoại, các bạn tham khảo Cách bật chế độ dark mode trên WhatsApp tại đây.


Bên cạnh cập nhật của chính WhatsApp thì Google cũng đang có dự định bổ sung thêm tính năng mới công cụ chat này. Cụ thể hơn Google thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard, trong đó có Messages, Telegram và WhatsApp.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page