Website trình duyệt “made in Vietnam” của nam sinh 15 tuổi bị đánh sập

Chỉ cách đây vài ngày, trình duyệt KT Browser của nam sinh Nguyễn Anh Khoa còn được cộng đồng mạng chuyền tay nhau trải nghiệm tuy nhiên mới đây, website chia sẻ và giới thiệu trình duyệt này đã bị đánh sập.

Xem thêm: Đây có phải là trình duyệt web ngốn RAM “nhất quả đất”?

Vừa mới ngày hôm qua, cộng đồng mạng còn chuyền tay nhau trình duyệt “made in Vietnam” của nam sinh Nguyễn Anh Khoa mới chỉ 15 tuổi, hiện đang sinh sống tại Kon Tum.

Điểm thú vị của trình duyệt có tên KT Browser là được phát triển từ A tới Z bởi một tay nam sinh Nguyễn Anh Khoa. Trong đó, trình duyệt của lập trình viên trẻ người Việt được trang bị khá nhiều tính năng độc đáo như chế độ ban đêm, trợ lý ảo, tự động chặn quảng cáo, mạng riêng ảo VPN miễn phí…

Thậm chí, theo ghi nhận, ngay cả giao diện phẳng Material Design theo phong cách Google cũng do Nguyễn Anh Khoa tự tay thiết kế.

Thế nhưng, chuyện sẽ chẳng có gì khi tới chiều ngày thứ 7 (9/7/2016), website giới thiệu trình duyệt KT Browser, cũng chính là nơi chứa bộ cài đặt đã bị tê liệt hoàn toàn.

Cụ thể, khi truy cập vào địa chỉ kt-browser.com do Nguyễn Anh Khoa tạo ra, người dùng chỉ nhận được thông báo: “Trang web tại http://www.kt-browser.com/ có thể tạm thời không hoạt động hay được chuyển vĩnh viễn sang địa chỉ web mới”.

Nên xem  offer là gì? - Học Điện Tử

Điều này đồng nghĩa, quá trình tải về và trải nghiệm trình duyệt KT Browser của rất nhiều người dùng đã bị gián đoạn. Chia sẻ trên trang Fanpage chính thức, tác giả Nguyễn Anh Khoa cho biết, website đã bị tấn công từ chối dịch vụ (Ddos).

(Cập nhật) Theo chia sẻ mới nhất của tác giả, hiện tại, người dùng có thể tiếp tục truy cập website của trình duyệt KT Browser ở tên miền mới là: ktbrowser.co.

Riêng việc tải về trình duyệt KT Browser, Nguyễn Anh Khoa đã đưa bộ cài lên server Github, Dropbox và Google Drive. Bạn đọc quan tâm có thể tiếp tục tải về và trải nghiệm trình duyệt KT Browser:

  • Dành cho PC Windows tại đây.
  • Dành cho điện thoại Android tại đây.

Xem thêm: Đọ tốc độ: Trình duyệt Cốc Cốc có vượt mặt Microsoft Edge trên W10M?

Theo genk.vn

You cannot copy content of this page