Tin Tức

Ví Vimo là gì? Lợi ích khi sử dụng ví Vimo mà bạn nên biết

Hòa vào xu hướng sử dụng ví điện tử với nhu cầu của người dùng ngày càng cao, ví điện tử Vimo chính thức ra đời. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng ví điện tử mới đầy thú vị này nhé!

Ví Vimo là gì? Lợi ích khi sử dụng ví Vimo mà bạn nên biết

I. Ví Vimo là gì?

Sáng lập bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ Vimo, ví điện tử Vimo trình làng với hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm giao dịch trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tương tự như các loại hình ví điện tử khác, Vimo có thể nắm giữ vai trò như một ngân hàng trực tuyến sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, và cũng đồng thời là phương tiện để các giao dịch trực tuyến, các thao tác thanh toán online diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn.  

Vimo phù hợp với người dùng có nhu cầu mua bán, trao đổi thông qua các trang thương mại điện tử. Ngoài chức năng thanh toán đơn hàng, Vimo còn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho người dùng trong những dịp đặc biệt trong năm. 

Ví Vimo là gì?

Ví Vimo là gì?

II. Những lợi ích khi sử dụng ví Vimo

  • Công nghệ QR thông minh: Vimo hỗ trợ người dùng thanh toán qua hình thức quét mã QR. Thay vì phải mở app và thực hiện nhiều thao tác phức tạp, người dùng bây giờ chỉ cần quét mã QR tại quầy thanh toán là đã có thể trả tiền được.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Ứng dụng ví điện tử này hỗ trợ người dùng nạp tiền và thanh toán hóa đơn nhanh chóng. Người dùng có thể nạp tiền điện thoại thông qua việc mua các thẻ nạp thông qua Vimo, và nếu may mắn bạn còn có thể được chiết khấu lên đến 5%. Với các hóa đơn như tiền điện, tiền nhà, tiền nước, … bạn cũng dễ dàng thanh toán thông qua Vimo, tiết kiệm được nhiều thời gian so với việc đi đóng trực tiếp.
  • Nạp và giao dịch tiền: Vimo liên kết với hơn 29 ngân hàng lớn trong nước, hỗ trợ chuyển tiền với các thẻ ghi nợ quốc tế. Ngoài ra, với Vimo, người dùng còn được hỗ trợ chuyển tiền 24/7 và chuyển được bằng số điện thoại, thẻ ATM, số thẻ Visa, …
  • Đa dạng dịch vụ: Thông qua Vimo, bạn có thể đặt phòng khách sạn, mua các loại vé máy bay, tàu hỏa, xe khách nhanh gọn lẹ. Hơn thế nữa, Vimo còn có nhiều chính sách hoàn tiền rất hấp dẫn với các dịch vụ thanh toán qua app. 
Nên xem  Bộ sư tập hình xăm mèo thần tài và Daruma được yêu thích nhất 2021

Những lợi ích khi sử dụng ví Vimo

Những lợi ích khi sử dụng ví Vimo

III. Biểu phí giao dịch khi sử dụng ví Vimo

1. Nạp tiền

STT Tên dịch vụ Giá trị giao dịch Mức phí
1 Từ ATM 10.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ/Lần (không giới hạn lần/ngày) 0,55% (Tối thiểu1.100 VNĐ)
2 Từ thẻ tín dụng 10.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ/Lần (không giới hạn lần/ngày) 2,4%+3.000 VNĐ
3 Chuyển khoản ngân hàng >= 10.000 VNĐ Theo từng ngân hàng quy định

2. Rút tiền

STT Tên dịch vụ Giá trị giao dịch Mức phí
1 Rút tiền về tài khoản ngân hàng >= 50.000 VNĐ 1.100 VNĐ
2 Rút tiền về số thẻ Visa, số thẻ ATM 50.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ/lần(Không giới hạn lần/ngày) 0,1% – 0,2%
3 Rút tiền về cây ATM (Sacombank) không cần thẻ 50.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ/lần(Không giới hạn lần/ngày) 0,2% – 0,3%

3. Thanh toán hóa đơn (điện, nước, Internet, truyền hình)

STT Tên dịch vụ Mức phí
1 Nguồn tiền thanh toán từ ví Vimo Miễn phí
2 Nguồn tiền thanh toán từ thẻ tín dụng 2,7%
3 Nguồn tiền thanh toán từ thẻ ATM, Sacombank 1,1%+1.100 VNĐ

Trên đây là bài viết về khái niệm cũng như các đặc điểm của ví Vimo. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích. Đừng quên chia sẻ bài viết lí thú này với mọi người nữa nhé!

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page