Tin Tức

Tượng Kỳ – Sàn đấu kịch tính dành cho người chơi hệ cờ tướng

Chơi cờ từ xưa đã được coi là thú vui tao nhã của các bậc anh tài. Cờ tướng buộc người chơi phải tính toán và tư duy một cách kỹ lưỡng bởi mỗi ván cờ đều có những kế sách chiến lược khác nhau. Càng chú tâm suy ngẫm lại càng ra nhiều thế cờ, nước cờ sáng tạo, bởi vậy mới nói cơ tướng giúp người ta rèn luyện tư duy.

Các trò chơi Cờ Tướng “made in Việt Nam” trở nên cực kỳ hiếm hoi

Những người chơi giỏi cờ tướng thông thường là người có khả năng tư duy cực đỉnh. Do đó, không phải ngẫu nhiên mà Cờ Tướng trở thành một game trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess. Cờ Tướng cũng trở thành nguồn tài nguyên để các nhà làm game khai thác. Hiện nay, trên thị trường game Việt Nam, hầu hết tựa game cờ tướng online được mua bản quyền từ Trung Quốc Đại Lục. Các trò chơi Cờ Tướng “made in Việt Nam” trở nên cực kỳ hiếm hoi.

Tượng Kỳ – Game cờ Tướng do chính người Việt phát triển

Nhìn nhận được tình hình đó và cũng xuất phát từ niềm đam mê nồng cháy đối với môn thể thao trí tuệ này, team GStudio của GTV đã cho ra mắt tựa game được đầu tư và sản xuất bởi đội ngũ người Việt, mang tên “Tượng Kỳ”. Với tham vọng trở thành sân chơi uy tín cho người Việt, team GStudio còn khẳng định sức cạnh tranh của Tượng Kỳ là không thua kém bất kỳ tựa game Cờ tướng nào trên thế giới.

Nên xem  Đánh giá máy trộn đa năng Kenwood Chef XL KVL4100S chi tiết nhất
Chế độ tạo phòng dễ dàng

Tượng Kỳ mang đến hai chế độ chơi cơ bản là Cờ truyền thống và Cờ úp, người chơi tùy thích lựa chọn hình thức chơi mà mình muốn. Trình độ của game thủ sẽ được hệ thống đánh giá bằng tỷ lệ thắng (đấu thường và đấu giải), người chơi sẽ được phân loại tự động để giao chiến với những người cùng đẳng cấp. Phân chia là vậy nhưng  Tượng Kỳ vẫn cung cấp cho bạn chế độ khiêu chiến tự do với bất kỳ ai mà bạn muốn, khi đối thủ đồng ý thì ván đấu sẽ được thiết lập ngay sau đó.

Mặc dù mới chỉ ra mắt, song cộng đồng Tượng Kỳ đã trở nên đông đảo đến bất ngờ. Game thủ từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc về tranh tài. Bạn có thể tự tạo lập phòng và mời người chơi khác vào giao đấu mà không mất lượng tài sản tích lũy. Có thể thấy, ở Tượng Kỳ người chơi được cung cấp một cơ chế đấu khá tự do. 

Dễ thở là vậy, song Tượng Kỳ cũng không thiếu các hoạt động có tính cạnh tranh cao, mật độ của các giải đấu trong game luôn dày đặc. Nơi đó chính là địa điểm lý tưởng để bạn học hỏi chiến thuật từ những anh tài khác và dành lấy cho mình một vị trí trong giới cờ tướng Việt Nam. 

Nhiều sự kiện hấp dẫn

Tượng Kỳ mang lại cho người chơi cờ tướng Việt Nam rất nhiều cơ hội để kết bạn, giao lưu và có những phút giây thư giãn thoải mái cùng bộ môn cờ truyền thống trên nền tảng trực tuyến. Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay vào sân chơi đầy hứa hẹn này.

Nên xem  Cách pha và bảng phối màu nước cơ bản

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page