Tin Tức

Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Big Data sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

Có vô vàn trình duyệt web miễn phí dành cho máy tính và thiết bị di động, nhưng khi nói đến trình duyệt nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho Windows 10, thì đó chắc chắn là Google Chrome.

Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome
 

Mục Lục bài viết:
1. Online Download Manager.
2. Download Manager.
3. Flash Video Downloader.
4. DownThemAll.
5. Video Downloader for Instagram.

1. Online Download Manager

Online Download Manager là một trình quản lý tải xuống khá nổi tiếng và tiện lợi dành cho trình duyệt Chrome. Công cụ nhanh và hiệu quả này cho phép bạn lưu tất cả các loại tệp (video, hình ảnh, mp3). Việc kiểm soát, truy cập, và quản lý những tệp mới tải xuống có thể được thực hiện một cách dễ dàng ngay từ giao diện.

top trinh quan ly tai xuong danh cho chrome

Việc sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn có thể kiểm tra trạng thái và quản lý mọi thứ trực tiếp từ cửa sổ ODM. Dưới đây là một số tính năng khiến cho Online Download Manager khác với những trình quản lý khác:
– Kiểm tra riêng lẻ khi tải lên (bắt đầu, tiếp tục, hủy, và thử lại)
– Kiểm soát tất cả thông tin trong quá trình tải xuống (thời gian, kích thước tệp, tốc độ tải xuống, tổng tiến độ, tốc độ truyền tải âm thanh, và chất lượng video)
– Truy cập nhanh vào thư mục chứa tập tin được tải
– Tùy chọn lọc danh sách theo trạng thái (đã xóa, đã hủy, bị lỗi, tạm dừng, và đang xử lý)
– Danh sách cài đặt khổng lồ để tùy chỉnh tiện ích
– Tùy chọn tìm kiếm trực tiếp trong danh sách và hệ thống tập tin.
– Tóm lại, trong số các trình quản lý tải xuống dành cho Chrome có sẵn trên thị trường hiện nay, đây được coi là dịch vụ tốt nhất. Thiết kế đơn giản và tốc độ tải xuống nhanh sẽ khiến bạn yêu thích nó ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Nên xem  DTCL 11.21: Chi tiết bản cập nhật mới TFT

– Download Online Download Manager tại đây.

2. Download Manager

Khi nói đến việc quản lý và truy cập vào các bản tải xuống, Download Manager luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho trình duyệt Chrome. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tải xuống bất cứ thứ gì từ trên website và nhận thông báo trực quan khi quá trình tải xuống bắt đầu để kiểm soát những gì đang diễn ra.

Bạn có thể tùy chọn tạm dừng, tiếp tục, và hủy. Giao diện đẹp và gọn gàng giúp bạn dễ dàng truy cập và xem tất cả thông tin tải xuống. Nó cũng sẽ cho phép bạn sắp xếp các bản tải xuống theo cách riêng và tìm kiếm bằng cách gõ tên tệp.

top trinh quan ly tai xuong danh cho chrome 2

Một số tính năng thú vị khác như menu chuột phải đối với mọi hành động tải xuống, phím tắt cho mọi tùy chọn, kéo thả các mục vào ứng dụng, hiển thị thời gian tải xuống còn lại, và gửi thông báo khi hoàn tất tải xuống cũng góp phần biến Download Manager thành trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Chrome.

– Download Download Manager tại đây.

3. Flash Video Downloader

Khi cần tải xuống video từ bất cứ trang web nào, thì Flash Video Downloader sẽ là một sự lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ có thể tải xuống flash video với công cụ này, nó còn giúp bạn tải xuống nhiều định dạng phổ biến khác và hoàn toàn miễn phí.

Nên xem  Lời bài hát Tận Cùng Của Nỗi Đau

Tiện ích quản lý tải xuống này có tất cả các tính năng cơ bản mà người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu chỉ sau vài phút. Với Flash Video Downloader, bạn có thể tải xuống nhiều tệp khác nhau từ các website phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter, …..

top trinh quan ly tai xuong danh cho chrome 3

Flash Video Downloader dành cho Chrome hỗ trợ các định dạng như video mp4, MOV, video Fly, Webm, video Facebook, và nhiều định dạng video khác. Nó cho phép bạn tải xuống video từ trên 1000 website trực tuyến khác nhau. Video yêu thích của bạn sẽ được tải xuống với chất lượng HD, nên chất lượng không phải là điều bạn cần lo lắng.

Nếu bạn yêu thích flash game, thì bạn có thể dễ dàng lưu chúng dưới định dạng SWF và chơi mà không cần Internet. Đây là tiện tích tải xuống video đơn giản nhất trên thị trường trực tuyến hiện nay.

– Download Flash Video Downloader tại đây.

4. DownThemAll

Đúng như tên gọi của nó, bạn có thể tải xuống bất cứ thứ gì từ Internet với DownThemAll. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Google Chrome cùng với tiện ích DownThemAll, như vậy là bạn đã có thể tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn. DownThemAll cung cấp nhiều tính năng tải xuống mới và nâng cao cho trình duyệt web của bạn.

Trình quản lý tải xuống này có giao diện thân thiện với người dùng và các chức năng đều có thể truy cập một cách dễ dàng. Nếu bạn không muốn phải chi trả thêm cho các trình quản lý tải xuống, thì cũng đừng lo lắng, vì DownThemAll hoàn toàn miễn phí.

top trinh quan ly tai xuong danh cho chrome 4

DownThemAll tương thích với Firefox, Chrome, và Opera. Nó cho phép bạn tải xuống một cách thủ công và sắp xếp lượt tải xuống. Với tiện ích này, bạn cũng có thể tải xuống tất cả liên kết và hình ảnh trên một website và nhiều hơn thế nữa.

Nên xem  Khắc phục lỗi Skype không đăng nhập để chat, trò chuyện được

– Download DownThemAll tại đây.

5. Video Downloader for Instagram

Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh và video lớn nhất hiện nay với hàng triệu hình ảnh được tải lên mỗi ngày. Tuy nhiên, nó lại không có bất cứ tùy chọn tải xuống chính thức hoặc trực tiếp nào; và đây là lúc để Video Download for Instagram phát huy tác dụng của nó.

Đây là một tiện ích gọn nhẹ và đa nền tảng, được thiết kế đặc biệt để tải video từ Instagram. Video Downloader for Instagram cũng rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là bổ sung nó vào trình duyệt Chrome và mở website Instagram. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng tải xuống ở góc trái phía trên của bất cứ video nào. Nhấp chuột vào biểu tượng đó, và vài phút sau, bạn đã tải được video về máy của mình.

top trinh quan ly tai xuong danh cho chrome 5

Tiện ích này có sẵn trên Firefox, Chrome, và Opera trên tất cả các hệ điều hành máy tính và giúp tải về video với độ phân giải cao nhất.

Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động đối với website Instagram. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tải video từ nền tảng này, chắc chắn Video Downloader for Instagram sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. .

– Download Video Downloader for Instagram cho Android


Những trình quản lý tải xuống được Big Data giới thiệu trên đây đều hoàn toàn miễn phí và hứa hẹn nâng cao hiệu quả công việc của bạn một cách đáng kể. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải IDM và sử dụng, công cụ hỗ trợ download hàng đầu hiện nay. Hãy tự mình trải nghiệm và chia sẻ ý kiến với chúng tôi bằng cách comment vào ô bên dưới nhé!

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page