Tin Tức

Top 7 Trường đại học đào tạo kĩ sư ứng dụng tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, nhiều sinh viên dù đang ngồi trên ghế giảng đường nhưng hết sức lo lắng về tình hình thất nghiệp. Hơn 60% sinh viên ra trường không có việc làm hoặc phải làm những công việc tạm thời, không đúng với chuyên ngành. Rất nhiều các công ty khi tuyển dụng đã yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà mình ứng tuyển. Chính vì vậy rất nhiều trường đại học đã chuyển sang đào tạo kĩ sư ứng dụng thay vì chỉ đào tạo những kĩ lí thuyết như trước đây. Mobitool.vn xin được giới thiệu top các trường đại học tốt nhất đào tạo kĩ sư ứng dụng ở Hà Nội

Trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT thuộc tập đoàn FPT. Trường được thành lập vào tháng 9 năm 2006 theo Quyết định số 208/2006/QĐ-TTg của Chính phủ, do Tập đoàn FPT đầu tư 100% vốn, trở thành trường đại học đầu tiên do một doanh nghiệp thành lập tại Việt Nam.

Trường Đại học FPT hiện đang phối hợp với Bộ GD&ĐT chủ trì cuộc thi cấp Quốc gia giải Toán qua Internet – ViOlympic. Đại học FPT hướng tới xây dựng mô hình của một trường Đại học thế hệ mới, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa Giáo dục Việt Nam tiến tới ngang tầm các nước trên thế giới.

Ngoài đào tạo hệ phổ thông trung học với chất lượng cao, Đại học FPT là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành CNTT, khối ngành kinh tế, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, Kiến trúc, Quản trị khách sạn và các nhóm ngành khác có liên quan cho Tập đoàn FPT cũng như cho các tập đoàn toàn cầu tại khắp nơi trên thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam.

Sự khác biệt của Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại; Đào tạo con người toàn diện, hài hòa; Chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế; Đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ; Tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất tại tập đoàn FPT và các doanh nghiệp hàng đầu khác. Trường cam kết giới thiệu việc làm cho tất cả sinh viên của mình sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: KM29 Đại Lộ Thăng Long, Thạch Hòa, Hòa Lạc, Hà Nội
Điện thoại
: 0247 3001 866 & 866 231 915

Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/daihocfpt

Website: daihoc.fpt.edu.vn

Trường Đại học FPT
Trường Đại học FPT (nguồn internet)
Trường Đại học FPT (nguồn internet)

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Hiện nay Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có quan hệ hợp tác trong đào tạo, Nghiên cứu khoa học với trên 200 trường Đại học, trung tâm Nghiên cứu khoa học, viện nghiên cứu và tổ chức giáo dục của 32 quốc gia trên thế giới, là thành viên của 8 tổ chức mạng lưới Đại học quốc tế. Thông qua hợp tác quốc tế, trường đã cử khoảng 500 cán bộ và sinh viên đi nước ngoài học tập, nghiên cứu, trao đổi,… Xây dựng hàng chục dự án quốc tế về đào tạo, trang bị, Nghiên cứu khoa học để góp phần tăng cường cơ sở vật chất cho Trường.

Nên xem  The Document Foundation thành lập đội hỗ trợ file PPT và PPTX trong LibreOffice Impress

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (Hanoi University of Science and Technology) là một trong những trường Đại học kỹ thuật đứng đầu tại Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn của Việt Nam. Mục tiêu trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu khu vực và tiệm cận thế giới.

Nhà trường thường xuyên giới thiệu cho sinh viên đi thực tế, thực tập tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… phù hợp với chuyên ngành mà sinh viên được đào tạo. Phản hồi từ phía các cơ sở thực tập cũng giúp cho Trường đánh giá được chất lượng và nội dung đào tạo và chất lượng nhân sự sau khi tham gia vào thị trường lao động.

Hàng năm, Trường phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp… tổ chức các buổi hội thảo, tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên năm cuối như: Ngày hội việc làm Sam Sung, Unilever, DenSo Việt Nam, Panasonic,… Kết hợp với các buổi hội thảo này là các buổi hướng dẫn viết đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, kỹ năng trả lời phỏng vấn trực tiếp… của các nhà tuyển dụng cho sinh viên. Chính vì vừa được học và vừa được thực hành ngay trong quá trình học sau khi ra trường sinh viên Bách khoa trở thành những kĩ sư ứng dụng có tay nghề cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:
0243 8694 242

Facebook: https://www.facebook.com/dhbkhanoi/?fref=ts

Website: https://www.hust.edu.vn/

Youtube: www.youtube.com/c/ĐHBÁCHKHOAHÀNỘIHUST

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
Trường đại học Bách Khoa Hà Nội (nguồn internet)
Trường đại học Bách Khoa Hà Nội (nguồn internet)

Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đại học Quốc gia Hà Nội, tiền thân là Đại học Đông Dương, được thành lập từ năm 1996 và có trụ sở chính được đặt tại 144 Xuân Thủy (quận Cầu giấy, TP Hà Nội). Trải qua 25 năm thành lập và phát triển, Đại Học Quốc Gia Hà Nội hiện nay bao gồm: 31 đơn vị thành viên và đơn vị trực thuộc, trong đó có: 7 trường đại học thành viên; 5 Viện nghiên cứu; 5 Khoa trực thuộc và 14 trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ và các đơn vị phục vụ, dịch vụ. Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học-công nghệ, đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, giữ vai trò nòng cốt, quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học ở Việt Nam.

Với sự đa dạng về các ngành kinh tế, kĩ thuật, công nghệ, giáo dục. Trường vẫn giữ vững là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt. Đặc biệt vừa qua, trường đã đạt được thành tựu rất đáng ghi nhận khi lọt vào bảng xếp hạng mới nhất của Tổ chức xếp hạng các trường ĐH châu Á (QS University of Ranking), với vị trí 139/350 trường Đại học tốt nhất Châu Á.

Với những thành tích ấy, ngôi trường đại học này luôn là tâm điểm của thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh. Không chỉ có ước muốn được đặt chân vào ngôi trường danh giá mà thí sinh còn mong muốn được học tập tại đây, học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có sự phát triển mạnh mẽ.

Nên xem  Thế nào là game gây nghiện, dấu hiệu nào cho thấy bạn đã nghiện game?

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 7547 670

Email: tccb@vnu.edu.vn | media@vnu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VNU.DHQG/

Website: https://www.vnu.edu.vn

Đại học quốc gia Hà Nội
Đại học quốc gia Hà Nội
Đại học Quốc gia Hà Nội,
Đại học Quốc gia Hà Nội,

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) là một trường đa cấp, đa ngành nghề, định hướng ứng dụng và thực hành trực thuộc Bộ Công thương, được nâng cấp lên Đại học năm 2005 trên cơ sở Trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội, tiền thân là trường Chuyên nghiệp Hà Nội do Pháp thành lập năm 1898.

Trường đào tạo tiến sĩ cơ khí, thạc sĩ, kỹ sư thực hành hệ 4 năm, cử nhân kinh tế, cao đẳng kỹ thuật, cao đẳng nghề, trung cấp kỹ thuật, trung cấp nghề và sơ cấp nghề. Ban lãnh đạo đang cố gắng để xây dựng Trường Đại học Công nghiệp trở thành một cơ sở đào tạo chất lượng cao theo định hướng ứng dụng, nhiều ngành, nhiều loại hình, nhiều cấp trình độ, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và quốc tế với các chỉ tiêu chủ yếu như sau:

  • Các chương trình đào tạo được thiết kế theo định hướng ứng dụng và thường xuyên được cập nhật, chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo được công khai và đảm bảo đánh giá định lượng được.
  • Ít nhất 10% thời lượng của mỗi chương trình đào tạo được dành cho thực tập thực tế và hoạt động giảng dạy, báo cáo chuyên đề, seminar bởi các giảng viên thỉnh giảng, các chuyên gia, báo cáo viên có uy tín hoặc kinh nghiệm thực tế ở trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 298 Đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại
: 024 3765 5121
Email:
dhcnhn@haui.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DHCNHN.HaUI

Website: https://www.haui.edu.vn

Trường Đại học công Nghiệp Hà Nội
Trường Đại học công Nghiệp Hà Nội
Trường đại học Công Nghiệp Hà Nội
Trường đại học Công Nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp là trường đại học công lập định hướng nghề nghiệp ứng dụng, đào tạo cử nhân và kỹ sư thực hành hệ chính quy 4 năm, trực thuộc Bộ Công thương Việt Nam, được thành lập năm 2007, trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I, thành lập từ năm 1956, đào tạo đa cấp, đa ngành.

Trường luôn chú trọng tạo môi trường thuận lợi để mọi người yên tâm công tác lâu dài, phát huy tài năng, tính sáng tạo. Mang lại cho người học môi trường học tập, nghiên cứu tiên tiến để nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng, sáng kiến lập nghiệp, cạnh tranh được về việc làm và cơ hội học tập trong môi trường quốc tế. Coi trọng chất lượng, hiệu quả, phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Trong thời gian học tập tại trường sinh viên được giới thiệu thực tập tại các doanh nghiệp cả trong nước và nước ngoài. Sau khi ra trường sinh viên sẽ được giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp liên kết phù hợp với các ngành nghề đào tạo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Số 456 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số 218 Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 8621 504 & 0243 862 938

Facebook: https://www.facebook.com/uneti.edu.vn

Email: web@uneti.edu.vn | tuyensinh@uneti.edu.vn
Website
: uneti.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Đại học Xây dựng

Trường Đại học Xây dựng là một cơ sở đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học và trên đại học cho nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực xây dựng. Trường còn là trung tâm nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng vào đời sống.

Với đội ngũ cán bộ đông đảo, đội ngũ giảng viên đa ngành có trình độ cao, giỏi về chuyên môn, vững vàng về chính trị, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, đến nay, trường Đại học Xây dựng đã cung cấp cho đất nước trên 60.000 kỹ sư, kiến trúc sư; trên 5000 thạc sỹ, tiến sỹ thuộc nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực xây dựng.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp Đại học Xây dựng đã và đang có mặt trên mọi miền đất nước, từ các công trường xây dựng đến các nhà máy, xí nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ngoài lĩnh vực đào tạo, trường Đại học Xây dựng còn là một trung tâm nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ, có nhiều đóng góp quan trọng cho thực tiễn sản xuất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 55 Đường Giải phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243 8696 397 & 0869 071 382

Fax: 0243 8691 684

Email: dhxaydung@nuce.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/truongdhxaydung

Website: http://nuce.edu.vn

Đại học xây dựng
Đại học xây dựng
Đội olympic cơ học trường Đại Học Xây Dựng
Đội olympic cơ học trường Đại Học Xây Dựng

Đại học Công nghiệp Việt-Hung

Trường đại học Công nghiệp Việt – Hung với tôn chỉ Vì người học và sự phù hợp, coi sinh viên vừa là khách hàng vừa là sản phẩm, sinh viên được tham gia doanh nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên được tư vấn, hỗ trợ suốt đời,… Bên cạnh đó nhà trường còn đứng ra ký kết các thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực giữa nhà trường và doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm phù hợp với trình độ đào tạo.

Trường đại học Công nghiệp Việt – Hung là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương, chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo có truyền thống đào tạo. Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả nhà nước Việt Nam và Chính phủ Hungary. Trong thời kỳ phát triển mới, trường đã hội nhập sâu rộng vào hệ thống giáo dục châu Âu trong đó các trường Đại học của Hungary là chủ yếu.

Trường thực hiện sứ mệnh giáo dục là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng gia nhập cuộc cạnh tranh quốc tế, góp phần hiệu quả vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước, sinh viên của trường được thực tập hưởng lương tại các nhà máy liên kết ngay khi còn đang học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Số 16 Hữu Nghị, Xuân Khanh, Sơn Tây, Hà Nội
  • KCN Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội
  • Số 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 3838 345

Facebook: https://www.facebook.com/dhcongnghiepvh/

Email: viethung@viu.edu.vn | viu@edu.vn

Website: http://viu.edu.vn/

Đại học Công nghiệp Việt-Hung
Đại học Công nghiệp Việt-Hung
Trường Đại Học Công nghiệp Việt Hung (nguồn internet)
Trường Đại Học Công nghiệp Việt Hung (nguồn internet)
Nên xem  Cách cài đặt tắt nguồn khi gập laptop xuống

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page