Tin Tức

Top 5 tướng đường giữa Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

Tướng đường giữa được xem là nền móng của một đội hình tốt trong Liên Minh Tốc Chiến. Họ được biết là các tướng gây sát thương lớn trong giao tranh và hầu hết đều xuất sắc trong việc tiêu diệt các tướng địch đi riêng lẻ. Vậy đâu là tướng đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến?

Đường giữa là vị trí quan trọng trong các game MOBA như Liên Minh Tốc Chiến, thường dành cho Pháp Sư hoặc Sát Thủ vì họ có tính di động cao và khả năng dọn dẹp các đợt lính hiệu quả. Trong số rất nhiều tướng đường giữa đã được giới thiệu, có 5 tướng đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến và đây là những cái tên đó.

Các tướng Liên Minh Tốc Chiến đi Mid mạnh nhất

 Bài hay:
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Top 5 tướng đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ahri

top tung duong giua manh nhat lien minh toc chien

Đứng đầu danh sách là nàng cáo 9 đuôi Ahri, sở hữu chiêu Charm (3) cực kỳ hiệu quả. Chiêu Hôn Gió (3) của Ahri có thể cấu máu của mục tiêu ở tầm xa và có thời gian hồi chiêu khá ngắn. Bất kỳ kẻ thù nào đối đầu với Ahri đều sẽ rất vất vả đến tiếp cận cô ấy vì cô ấy có thể sử dụng skill Hôn Gió để khống chế và gây sát thương.

Nên xem  Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm chi tiết

2. Zed

top tuong di mid manh nhat trong lien minh toc chien

Zed là một Sát Thủ và là cơn ác mộng đối với bất kỳ vị tướng nào trong Liên Minh Tốc Chiến bởi anh ấy có thể phục kích và kết liễu mục tiêu ngay lập tức. Với chiêu Razor Shuriken (1), kết hợp với Living Shadow (2) và Shadow Slash (3), Zed có thể gây ra sát thương cực kỳ lớn, đặc biệt nếu anh ấy được trang bị với ngọc bổ trợ Electrocute. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Zed còn sở hữu chiêu cuối Death’s Mark (Ultimate) chết chóc, khiến kẻ thù bốc hơi một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách build Zed tại đây để biết cách lên đồ cũng như cộng bảng ngọc,…. cho vị tướng này nhé.

3. Akali

lien minh toc chien top tuong duong giua manh nhat

Một tướng đường giữa xuất sắc khác mà bạn có thể gửi gắm niềm tin là Akali, một Sát Thủ-Pháp Sư gây sát thương cực lớn. Trong suốt giai đoạn đi dường, Akali có thể gây đủ áp lực lên đối thủ của mình bằng chiêu Five Point Strike (1) và Assassin’s Mark (Nội tại). Chỉ với một combo đơn giản, Akali có thể dồn sát thương đáng kể lên kẻ địch. Trong giao tranh đồng đội, Akali có thể tiêu diệt mục tiêu bằng Shuriken Flip (3), giúp cô ấy rút ngắn khoảng cách giữa mình và mục tiêu, và kết liễu họ với chiêu Perfect Execution (Ultimate).

Nhưng để có thể gây đượng lượng sát thương lớn, kết liễu đối phương một cách nhanh gon người chơi cần phải biết cách lên đồ Akali sao cho hợp lý. Bạn có thể theo dõi bài viết tại đây để biết cách build Akali nhé.

Nên xem  Giải Toán 5: Giải bài tập SGK Toán lớp 5 kì 1

4. Yasuo

tuong solo mid manh nhat trong lien minh toc chien

Tiếp theo, chúng ta có Yasuo, một Đấu Sĩ-Sát Thủ sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Yasuo gây sát thương lớn và kỹ năng Dash, cho phép anh ấy tiến gần về phía mục tiêu dễ dàng. Điều khiến Yasuo chiếm ưu thế ở đường giữa là chiêu Wind Wall (2), có khả năng chặn mọi đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng trong 4 giây. Với kỹ năng này, Pháp Sư đối thủ sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối mặt với Yasuo vì anh ấy có thể dễ dàng chặn các kỹ năng của họ bằng Tường Gió.

5. Ziggs

danh sach tuong lien minh toc chien manh nhat duong giua

Nằm ở vị trí cuối cùng trong danh sách là Ziggs, tướng Pháp Sư xả bom gây sáng thương khủng khiếp. Ziggs có thể xóa sạch mọi đội quân lính nhanh chóng với chiêu Bouncing Bomb (1) và Hexplosive Minefield (3), cũng như xẻ nhỏ đối thủ của mình. Bộ kỹ năng của Ziggs cho phép anh ấy dễ dàng gây áp lực lên kẻ địch, khiến chúng phải nghĩ 2 lần trước khi nhắm mục tiêu vào Ziggs bởi vì chúng có thể mất một lượng lớn HP nếu trúng đòn. Trong cuộc giao tranh đồng đội, Ziggs có thể gây phiền toái cho đội đối phương vì anh ta có thể cấu rỉa máu kẻ địch với sát thương cực lớn và phạm vi AoE rộng.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Nên xem  Cách thêm thông tin hỗ trợ Covid-19 theo Nghị quyết 68 vào mã QR trên ứng dụng VNEID cực đơn giản cho bạn

Team của bạn sẽ có lợi thế lớn trong trận đấu nếu làm chủ đường giữa với các tướng đường giữa xuất sắc, bởi đây là con đường ngắn nhất dẫn tới nhà chính của kẻ thù. Và 5 tướng đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến trên đây sẽ mang lại cho bạn lợi thế đó.


Ngoài ra nếu là một người chơi “Main Top” bạn cũng đừng bỏ qua top tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất tại đây để lựa chọn cho mình vị tướng phù hợp nhất nhé.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page