Top 5 tính năng của macOS Mojave được yêu thích nhất

macOS Mojave sở hữu nhiều tính năng hữu tích, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hơn, làm việc và xử lý công việc tốt hơn. Nay mình sẽ điểm qua 5 tính năng hữu ích nhất của macOS Mojave bản chính thức nhé.

1. Lợi ích của macOS Mojave mang lại

– Nhanh và mượt mà hơn.

– Nhiều tính năng hữu ích và tiên dụng.

– Giúp xử lý công việc nhanh và hiệu quả.

2. Sản phẩm áp dụng

Tất cả các máy Macbook hỗ trợ macOS Mojave hiện nay.

3. 5 tính năng được yêu thích nhất của Mac OS Mojave

1/ Chế độ ban đêm Dark Mode

Một trong những tính năng đã được chờ đợi từ rất lâu trên cả iOS lẫn macOS, đó là chế độ dành cho ban đêm, ở chế độ này tất cả cửa sổ, trình duyệt web hay các giao diện trên Macbook đều được chuyển về màu tối, giúp hạn chế mỏi mắt khi làm việc trên máy trong thời gian dài. Một chế độ rất đẹp và tiện lợi đúng không nào. Hiện nay iOS 13 cũng đã sở hữu tính năng hữu ích này.

>>>Xem thêm: Tất cả tính năng mới được cập nhật trên iOS 13

1/ Chế độ ban đêm Dark Mode

2/ App Store mới

Cũng là một nâng cấp được chờ đợi từ khá lâu trên macOS khi App Store nay đã được làm mới để đồng bộ giao diện với App Store trên iOS rồi. Những ứng dụng nổi bật sẽ được làm gọn gàng và dễ tìm hơn rất nhiều.

Nên xem  tuc/danh-gia-chi-tiet-realme-6-pro-1248649 - Học Điện Tử

2/ App Store mới

3/ Stacks

Stacks là một tính năng mới cho phép nhóm những tài liệu liên quan vào 1 chỗ nhưng trên 1 thư mục. Ví dụ màn hình chính của bạn rất bừa bộn với nhiều tập tin khác nhau, Stacks sẽ cho phép nhóm tất cả hình ảnh vào 1 chỗ, nhạc vào một chỗ, giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình quản lí tập tin trên Macbook.

3/ Stacks

4/ Biểu tưởng web trên Safari

Những biểu tượng nho nhỏ trên mỗi tab duyệt web (gọi tắt là favicons) nay đã được mang lên Safari, giúp bạn dễ dàng nhận ra trang web cần chuyển, nhanh chóng và tiện lợi hơn thay vì phải tốn thời gian nhìn vào dòng chữ trên tab xem đó là trang web gì trước khi bấm.

4/ Biểu tưởng web trên safari

5/ Homekit

Một nỗ lực nữa của Apple giúp Mac và iOS đồng bộ với nhau hơn, ứng dụng Home đã được mang lên Mac giúp bạn dễ dàng tuỳ chỉnh các thiết bị thông minh của mình ngay trên Macbook mà không cần phải thông qua điện thoại nữa.

5/ Homekit

Hi vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm về 5 tính năng mới nhất được Apple bổ sung cho Macbook, nếu bạn phát hiện tính năng nào hay hãy chia sẻ bên phần bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm:

>>>Tất cả tính năng mới được cập nhật trên iOS 13

>>>Cách xoá ảnh iCloud trên Macbook nhanh nhất

>>>Cách tắt màn hình nhanh trên Macbook mà không cần gập máy

Nên xem  Top 6 Salon làm tóc đẹp và uy tín nhất TP. Cao Bằng, Cao Bằng

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động

You cannot copy content of this page