Tin Tức

Top 5 game PC hay như Age Of Empires

Age of Empires AOE hay còn được biết đến rộng rãi ở Việt Nam với cái tên Đế Chế là một trong những tựa game chiến thuật thời gian thực được đánh giá cao bởi người chơi. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có nhiều trò chơi tương tự đáng bạn tải về và trải nghiệm, chẳng hạn như top game PC hay như Age of Empires được chia sẻ ngay sau đây.

Tựa game chiến thuật trong thời gian thực Age of Empires (AoE) tập trung vào các sự kiện lịch sử. Trong game, người chơi xây dựng đế chế của riêng mình với các công trình kiến trúc từ nhiều nền văn minh khác nhau, phát triển đế chế với lực lượng quân đội hùng mạnh và các anh hùng huyền thoại…. Với sự phổ biến của AoE, nhiều nhà phát triển game khác cũng học theo lối chơi thú vị của trò chơi này để tạo ra sản phẩm có gameplay tương tự nhưng với nét độc đáo riêng. Dưới đây là top game chiến thuật hay như Game Đế Chế trên PC mà bạn không nên bỏ qua.

Top 5  game cho máy tính hay như Age Of Empires, AOE

Nội dung bài viết:
5. Cossacks 3.
4. Rise of Nations.
3. Age Of Mythology.
2. War Selection.
1. Total War: Warhammer II.

Top game PC hay như Age Of Empires, AOE

5. Cossacks 3

Gameplay của Cossacks 3 tương tự như Đế Chế và các tựa game RTS truyền thống khác với các hoạt động như xây dựng, khai thác, khám phá, huấn luyện và chiến đấu. Bạn cần thuê người xây dựng căn cứ, đốn cây, đào vàng, khai thác đá… Họ cũng góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia của bạn. Hơn nữa, với vai trò là người đứng đầu một nước, bạn cần kiếm tiền để đầu tư vào quân đội. Ngoài ra, bạn cũng cần mua than và sắt để chế tạo vũ khí. Những loại vũ khí tiên tiến này sẽ giúp bạn giành chiến thắng khi tấn công các cường quốc khác.

Nên xem  Top 5 phần mềm giả vỡ màn hình iPhone trông chân thật và độc đáo nhất

top game pc hay nhu age of empires

Đặc điểm độc đáo của Cossacks 3:
– 20 quốc gia, 100 nghiên cứu và hơn 220 công trình kiến trúc.
– 120 đơn vị lính khác nhau.
– Các trận chiến quy mô lên đến 32.000 binh sĩ trên chiến trường.

* Link tải: Cossacks 3

4. Rise of Nations

Phiên bản mở rộng Rise Of Nation kết hợp giữa tổ chức quân đội của AoE và nền kinh tế của Civilization. Hơn nữa, nó còn sử dụng đồng thời cả engine 2D và 3D để kết xuất hình ảnh địa hình, đơn vị chiến đấu và các hiệu ứng đặc biệt một cách tốt hơn so với bản gốc. Rise Of Nation có nội dung quanh quanh 6.000 năm lịch sử loài người, từ thời kỳ cổ đại đến thời đại thông tin. Giống như nhiều game chiến thuật khác, các chiến dịch của Rise Of Nation không đi theo cốt truyện của game. Thay vào đó, mỗi người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ tại nhiều khu vực khác nhau trên bản đồ. Chế độ thời gian thực được kích hoạt khi bạn ra khỏi quốc gia của mình.

Cac game chien tranh hay cho PC

Đặc điểm độc đáo của Rise of Nations:
– 18 quốc gia, 14 kỳ quan thế giới, hàng trăm đơn vị lính.
– Hơn hai chục công trình kiến trúc với các nâng cấp và công nghệ khác nhau.
– Nhiều loại bản đồ từ Rừng nhiệt đới Amazon, dãy Himalaya đến đồng bằng sông Nile.

* Link tải: Rise Of Nations

Nên xem  Cách làm thiệp 20/10 handmade chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đẹp

3. Age Of Mythology

Age Of Mythology là bản mở rộng của của phiên bản AoM được phát hành vào năm 2014 với nhiều tính năng nâng cấp hơn. Tuy nhiên, gameplay cốt lõi vẫn được giữ nguyên. Hơn nữa, các nhà phát triển đã thêm Titan để tăng tính cạnh tranh trong game. Age Of Mythology là một trong những game PC giống Đế Chế hay nhất hiện nay, nhưng nó có nội dung về cuộc chiến giữa các vị thần thay vì lịch sử loài người như các game RTS khác. Những gì bạn cần làm trong tựa game này không có gì xa lạ như xây dựng căn cứ, khai thác tài nguyên, phát triển quân đội và bước vào các cuộc chiến.

Game xay dung de che PC

Đặc điểm độc đáo của Age Of Mythology:
– Game RTS xoay quanh các vị thần.
– Nhiều chế độ game khác nhau như Supremacy, Conquest, Deathmatch, Lightning…
– Lựa chọn 1 trong 4 chủng tộc: Hy Lạp, Ai Cập, Bắc Âu và Atlantis.

* Link tải: Age Of Mythology

2. War Selection

War Selection là tựa game chiến thuật giống AoE khác mà Mobitool muốn giới thiệu cho bạn. Bên cạnh chiến đấu và phát triên quân đội, bạn còn tham gia nhiều hoạt động thú vị như xây dựng căn cứ, khai thác tài nguyên, chiến đấu… War Selection có nhiều chế độ game hấp dẫn như Survival, Free for all, Ranked 1vs1, Team match và Armageddon.

Game de che hay

Đặc điểm độc đáo của War Selection:
– Trải qua 7 thời kỳ khác nhau, bắt đầu từ thời kỳ Đồ Đá.
– Xây dựng hơn 100 công trình kiến trúc, khám phá hơn 200 đơn vị trên bộ, không quân và hải quân.
– 5 chế độ game hấp dẫn: Survival, Free for all, Ranked 1vs1, Team match và Armageddon.

Nên xem  Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời xưa qua bài Bánh trôi nước

* Link tải War Selection

1. Total War: Warhammer II

Total War: Warhammer II là phần thứ 2 của Total War: Warhammer được phát triển bởi Creative Assembly và phát hành bởi SEGA. Trong Total War: Warhammer II, người chơi sẽ chọn 1 trong 5 chủng tộc bao gồm Lizardmen, High Elves, Skaven, Dark Elves và Tomb Kings để xây dựng đế chế của riêng mình.

Game xay dung De che online

Bên cạnh đó, trò chơi còn có sự góp mặt của những con quái vật khổng lồ để buff sức mạnh cho quân đội của bạn. Ngoài lối chơi hấp dẫn, Warhammer II còn thu hút người chơi bởi nền đồ họa chất lượng. Bạn sẽ có những chuyến phiêu lưu khám phá kỳ thú trên các vùng đất tuyệt đẹp như Lustria, Ulthuan, Naggaroth và Southlands.

Đặc điểm độc đáo của Total War: Warhammer II:
– Chinh phục các chiến dịch trong thế giới mở rộng lớn và tham gia các cuộc chiến chiến thuật thời gian thực kịch tính.
– Lựa chọn 1 trong 5 chủng tộc sở hữu những đặc điểm đặc biệt riêng: Lizardmen, High Elves, Skaven, Dark Elves và Tomb Kings.
– Đồ họa chất lượng cao, âm thanh sống động.

* Link tải Total War Warhammer II


Trên đây là top 5 game chiến thuật hay như Đế Chế cho PC. Bạn đã từng chơi qua game nào trong số đó chưa? Bạn thấy game nào có lối chơi giống với Age of Empires, AOE nhất? Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page