Tin Tức

Top 4 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Vũng Tàu

Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu của mỗi người, trên thị trường Vũng Tàu có rất nhiều cửa hàng bán xe máy, nhưng không hẳn cửa hàng nào cũng có xe tốt, bắt kịp mẫu mã hiện đại và có dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín.

Yamaha Town Ánh Dương Gold

Là Đại lý 3S được ủy nhiệm chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, Yamaha Town Ánh Dương Gold luôn được nhà cung cấp đánh giá cao về hiệu quả phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường Bình Định hiện nay. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên Yamaha Town Ánh Dương Gold, nhằm thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về trách nhiệm sản phẩm phân phối, cung cấp phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Mục tiêu của Yamaha Town Ánh Dương Gold là luôn mang tới khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối – dịch vụ từ công ty.

Phương châm hoạt động dựa trên cơ sở “UY TÍN ĐỒNG HÀNH – NIỀM TIN BỀN VỮNG”.

Yamaha Town Ánh Dương Gold cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng KH trong suốt quá trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 188 – Lê Hồng Phong – P4 – TP. Vũng Tàu
 • Lô a2-2/1 Trung tâm đô thị chí linh, P. Nguyễn an ninh – TP. Vũng Tàu
 • 330 – Bình Giã – P. Nguyễn An Ninh – TP. Vũng Tàu
 • 890 – Đường 30/4 – P.11 – TP. Vũng Tàu
Nên xem  Quần nâu phối áo màu gì? Áo màu nâu mặc với quần màu gì hợp?

Điện thoại: 0254 3858 339

Fanpage: https://www.facebook.com/YamahaAnhDuongGold/

Yamaha Town Ánh Dương Gold
Yamaha Town Ánh Dương Gold
Yamaha Town Ánh Dương Gold

Honda Nghĩa

Honda Nghĩa là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Honda Nghĩa luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Tại Honda Nghĩa có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Honda Nghĩa với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Tại đây có đầy đủ các dòng xe của hãng honda như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,..mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • HEAD Nghĩa 1: 92 Ba Cu, p1, Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 2: Chợ mới Long Hải, Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 3: Ngã 3 Mỹ Xuân , Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 4: Chợ mới Long Điền , Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 5: 568 đg 30/4, P. Rạch Dừa, Tp Vũng Tàu
 • HEAD Nghĩa 6: 255 Hùng Vương, Ngãi Giao, Châu Đức , Tp Vũng Tàu.
 • HEAD Nghĩa 7: Ông Trịnh, Tân Phước, Phú Mỹ, Tp Vũng Tàu.
Nên xem  Mirillis Action 4.3.0 – Hỗ trợ quay video màn hình tốt hơn

Điện thoại: 1800 577 708

Facebook: https://www.facebook.com/hondanghia2008/

Honda Nghĩa
Honda Nghĩa
Honda Nghĩa
Honda Nghĩa

Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài

Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thương mại dịch vụ xe gắn máy. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển từ cộng tác viên với những hãng xe máy nhỏ cho đến khi trở thành nhà đại diện chính thức cung cấp các nhãn hiệu nổi tiếng của Honda, Yamaha và Suzuki; Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài luôn tạo ra điểm nhấn tốt mạnh mẽ trong mắt người tiêu dùng.

Cho đến hiện nay, Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài đã phát triển lên một hệ thống nhà ủy nhiệm quan trọng nằm trong TOP CỬA HÀNG của công ty Honda Việt Nam và Suzuki Việt Nam, bao gồm 6 cửa hàng mua bán xe gắn máy, 8 xưởng dịch vụ sửa chữa với quy mô vừa và rộng, hoạt động duy trì dựa trên hơn 300 nhân sự đã qua đào tạo có bằng cấp.

Đến với Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo, được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ đội ngũ Honda Việt Nam.

Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài với chức năng:

 • Kinh doanh xe máy Honda chính hãng
 • Cung cấp phụ tùng chính hiệu
 • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức
 • Hướng dẫn lái xe an toàn.
Nên xem  10 Ống kính Fujifilm X-mount tốt nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 819b đường 2/9, Phường 11, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 65 01798

Facebook: https://www.facebook.com/Cửa-Hàng-Xe-Máy-Thái-Tài-1162581623885085/

Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài
Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài
Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài
Cửa Hàng Xe Máy Thái Tài

Yamaha Town Hưng Vượng

Yamaha Town Hưng Vượng chuyên sản xuất xe gắn máy mang thương hiệu Yamaha, linh kiện, phụ tùng xe máy và cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa xe máy cho khu vực Vũng Tàu.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp hiểu rõ về sản phẩm và đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chắc chắn Yamaha Town Hưng Vượng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tại đây được chia ra nhiều khu khác nhau như Khu trưng bày sản phẩm, khu phụ tùng chính hãng, khu sửa chữa bảo dưỡng.

Đồng thời Yamaha Town Hưng Vượng còn đóng vai trò như một trung tâm đào tạo và là địa chỉ họp mặt giao lưu giữa những người yêu thích sản phẩm của Yamaha. Tập thể nhân viên làm việc tại Yamaha Town Hưng Vượng luôn cố gắng học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn, kĩ năng nghiệp vụ mỗi ngày để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 890 Đường 30/4, Phường 11, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại:
096 621 66 88
Facebook:
https://www.facebook.com/YamahaTownHungVuong

Yamaha Town Hưng Vượng
Yamaha Town Hưng Vượng
Yamaha Town Hưng Vượng
Yamaha Town Hưng Vượng

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page