Tin Tức

Top 3 Trung tâm dạy đàn guitar tốt nhất TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Đã từ lâu, guitar trở thành một loại nhạc cụ được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa để học, nhất là các bạn trẻ. Nếu bạn đam mê guitar hoặc muốn trở thành một người đàn guitar thành thạo, thì hãy tìm cho mình một trung tâm đào tạo chất lượng theo học nhé! Trong bài viết này, toplist sẽ gợi ý cho bạn top 3 nơi dạy đàn piano tốt nhất Phan Thiết.

Minh Đăng Guitar

Minh Đăng Guitar là một nơi bán các loại đàn guitar chuyên nghiệp và uy tín, bên cạnh đó nơi đây cũng thường xuyên khai giảng các lớp giảng dạy guitar chuyên nghiệp dành cho học viên yêu thích nhạc cụ này. Trung tâm đầu tư các nhạc cụ hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, giờ giấc linh hoạt đáp ứng nhu cầu học cho mọi đối tượng. Được giảng dạy bởi các Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, tốt nghiệp từ các học viện âm nhạc, sư phạm…

Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được làm quen với âm nhạc về tiết tấu, cao độ, và đọc xướng âm cơ bản, chơi những bản nhạc mình yêu thích trên nhạc cụ. Trung tâm sẽ tạo điều kiện bạn làm quen với môi trường biểu diễn, hiểu những kỹ thuật cơ bản về thanh nhạc và hướng dẫn thực hành vào bài hát. Ngoài ra Minh Đăng Guitar còn có những buổi cho học viên đi giao lưu tại các phòng trà hoặc các câu lạc bộ khác giúp các bạn nâng cao trình độ của mình. Nếu bạn đam mê với guitar thì đây là một nơi học tập khá lý tưởng!

Nên xem  20/10 nên tặng quà gì cho bạn gái, người yêu?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 30 Lâm Đình Trúc, Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0919 958 190

Facebook: https://www.facebook.com/MinhDangGuitar

Email: minhdang8111983@gmail.com

Đàn guitar tại lớp
Minh Đăng Guitar
Minh Đăng Guitar

Hoàng Gia Piano

Hoàng Gia Piano là một trong những địa chỉ giảng dạy các loại nhạc cụ nổi tiếng tại Phan Thiết, Bình Thuận với các loại nhạc cụ như guitar, piano, organ… Giáo trình giảng dạy âm nhạc chuyên nghiệp đã được nghiên cứu tại Nhạc viện TP HCM & các trường Âm nhạc Quốc gia. Bên cạnh đó, giảng viên đứng lớp nhiều kinh nghiệm giảng dạy với trình độ Thạc sĩ, cử nhân âm nhạc. Trung tâm sẽ giúp học viên luyện thi vào những trường ẩm nhạc uy tín trên cả nước với các môn chuyên ngành, nhạc lý căn bản, hòa âm, kí xướng âm, phân tích tác phẩm. Trung tâm đã đào tạo rất nhiều bạn học viên đỗ vào các khoa nhạc yêu thích tại các trường đại học.

Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được lựa chọn lịch học hoàn toàn linh động, phù hợp với những sinh viên đi học và người đi làm, học buổi sáng hay buổi tối tùy thích. Lớp học rộng rãi, thoáng mát, có máy lạnh là một không gian lý tưởng để học viên thực hành các loại nhạc cụ, Bên cạnh đó, trung tâm Hoàng Gia Piano còn có rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau giúp học viên có nhiều cơ hội tập luyện trên lớp.

Nên xem  Top 6 Cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và chất lượng nhất Cần Thơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: E1 KTT Văn Công, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0902 322 723

Facebook: https://www.facebook.com/HoangGiaPiano/

Không gian lớp học
Không gian lớp học
Lớp học có nhiều loại nhạc cụ
Lớp học có nhiều loại nhạc cụ

Phan Thiet Acoustic Club

Phan Thiet Acoustic Club là câu lạc bộ của những bạn trẻ yêu âm nhạc tại Phan Thiết, Bình Thuận ra đời từ giữa năm 2004 và hoạt động cho đến nay. Song song với việc đi biểu diễn ở các quán cà phê, câu lạc bộ còn mở lớp giảng dạy guitar cho những bạn trẻ yêu thích loại nhạc cụ này.

Với kinh nghiệm đi diễn lâu năm, bạn sẽ được hướng dẫn bày bản từ những bạn trong nhóm là những người đã thành thạo chơi đàn guitar. Bên cạnh đó, bạn có thể được thử sức mình trình diễn ở quán cà phê lớn tại Phan Thiết. Phan Thiet Acoustic Club bao gồm những thành viên rất thân thiện và nhiệt tình, xem nhau như một gia đình. Sau thời gian đào tạo tại câu lạc bộ, các học viên sẽ được tư vấn để phát triển âm nhạc cao hơn hoặc thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ngã 3 Lê Duẩn và Trần Phú, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0948 159 015

Facebook: https://www.facebook.com/phanthietacousticclub
Email: phanthiet.acoustic@gmail.com

Thực hành đàn guitar
Thực hành đàn guitar
Học viên tại lớp
Học viên tại lớp

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page