Tin Tức

Tính năng Money trong Excel đã đến tay người dùng Microsoft 365

Để giúp người dùng Microsoft Excel dễ dàng theo dõi tình hình tài chính của mình, Microsoft đã phát hành một tính năng mới với tên gọi Money in Excel. Tính năng này đến tay tất cả người dùng Microsoft 365 Personal và Family tại Mỹ.

Microsoft đã chính thức phát hành Money trong Excel, một tính năng mới xuất hiện dưới dạng một template cho Excel. Money trong Excel lần đầu tiên được công bố cùng với các phiên bản dành cho người dùng Microsoft 365 và nó chỉ dành riêng cho những người đã đăng ký gói ở Mỹ.

Cập nhật tính năng Money dành cho Excel trên Microsoft 365

Nếu bạn muốn dùng thử tính năng Money trong Excel và đã đăng ký Microsoft 365 thì bạn có thể nhấn vào liên kết bên dưới để download mẫu và bắt đầu.

=> Link tải Money in Excel

Tải và cài đặt phiên bản Microsoft mới nhất cho thiết bị:

=> Link Excel 2019

=> Link tải Excel cho Android

=> Link tải Excel cho iPhone

Để sử dụng tính năng Money trong Excel, đầu tiên bạn sẽ phải cài đặt template và sau đó thiết lập nó bằng cách liên kết các tài khoản ngân hàng thông qua một plugin được hỗ trợ bởi Plaid. Sau khi liên kết, Excel sẽ có thể lấy dữ liệu về tất cả các giao dịch của bạn, cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về chi tiêu và thu nhập trên tất cả các tài khoản của bạn.

Nên xem  Ẩn Control Panel trên Windows 7

tinh nang money trong excel da den tay nguoi dung microsoft 365

Template bao gồm các tính năng như Monthly Snapshot, trình bày tổng quan về chi tiêu trong tháng hiện tại của bạn. Nó cho phép bạn so sánh thói quen chi tiêu của mình so với tháng trước, và nó sắp xếp các giao dịch mua hàng theo danh mục để bạn có thể xem tiền của mình đã đi đâu, dùng cho mục đích gì. Mẫu này có thể tùy chỉnh, do đó bạn có thể tạo ra các danh mục chi tiêu của riêng mình hoặc tạo một số biểu đồ để trực quan hóa các loại dữ liệu cụ thể không được bao gồm theo mặc định. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép bất kỳ giao dịch nào sang một bảng tính riêng nếu cần thực hiện các tính toán cụ thể.

tinh nang money trong excel da den tay nguoi dung microsoft 365 2


Bên cạnh tính năng hỗ trợ quản lý chi tiêu cho Excel thì Microsoft cũng có một số cập nhật mới cho người dùng điện thoại. Đáng chú ý nhất là phiên bản ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói, giúp việc nhập liệu hiệu quả hơn.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page