Tin Tức

Tính năng mở rộng RAM sẽ xuất hiện nhiều hơn trên những smartphone cả tầm trung và cao cấp của Samsung

Ảnh minh họa – Galaxy A52s 5G

Galaxy A52s 5G có nhiều tính năng và đặc biệt là một tính năng mới đang bị ẩn có tên gọi là RAM Plus. Tính năng mới này cho phép mở rộng bộ nhớ RAM lên thêm 4 GB, bằng cách sử dụng bộ nhớ lưu trữ làm bộ nhớ ảo, tương tự như hệ điều hành Windows vậy.

Vào thời điểm đó, nhiều người sẽ tự hỏi liệu RAM Plus có xuất hiện trên những mẫu Galaxy khác hay không, có vẻ như câu trả lời sẽ là “có”. Gần đây, RAM Plus đã được đưa vào bản cập nhật phần mềm cho Galaxy A52 5G và không chỉ có mặt trên những smartphone tầm trung, ngay cả Galaxy Z Fold3 5G với RAM lên tới 12 GB cũng có tính năng này.

RAM Plus trên Galaxy Z Fold3

Ban đầu, RAM Plus không có trên Z Fold3 và tính năng này đã được thêm vào bằng một bản cập nhật phần mềm gần đây, vì vậy chúng ta có thể giả định rằng Samsung cuối cùng sẽ mang tính năng mở rộng bộ nhớ RAM lên các điện thoại cao cấp flagship khác, chẳng hạn như dòng Galaxy S21 5G. Phiên bản beta Android 12 và One UI 4.0 cho dòng Galaxy S21 không bao gồm RAM Plus, nhưng có thể xuất hiện trong các bản cập nhật sắp tới.

Bạn có thể kiểm tra xem tính năng RAM Plus có trên thiết bị Galaxy của mình hay không bằng cách mở phần Cài đặt, chuyển đến phần Pin, Chăm sóc thiết bị và nhấn vào phần Bộ nhớ.

Nên xem  Cách thay đổi màu chữ trong Skype

Bạn có thích tính năng RAM Plus không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm:

  • Mô hình kim loại tiết lộ thiết kế Galaxy S22, khá giống bản tiền nhiệm
  • Galaxy S22 màn hình 6.1inch sẽ chiếm hơn một nửa sản lượng của dòng

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page