Tin Tức

Thử nghiệm nhắc người dùng đọc báo trước khi tweet của Twitter đã thành công

Mạng xã hội Twitter cho biết thử nghiệm nhắc mọi người đọc một bài báo trước khi tweet đã thực sự hiệu quả trong việc thu hút nhiều người đọc báo hơn trước khi họ tweet. Công ty đã thử nghiệm tính năng này từ tháng 6 đối với người dùng Android.

Vào tháng 6, Twitter đã bắt đầu một thử nghiệm để nhắc mọi người đọc một bài báo trước khi tweet, với nỗ lực thúc đẩy “cuộc thảo luận giàu thông tin”. Công ty thông báo rằng thử nghiệm chỉ dành cho người dùng Android này đã thành công trong việc thu hút nhiều người đọc hơn trước khi họ tweet.

Twitter thử nghiệm tính năng nhắc người dùng đọc báo thành công

Twitter đã chia sẻ kết quả thử nghiệm tính năng đó và kết luận rằng mọi người mở bài báo thường xuyên hơn 40% sau khi nhìn thấy lời nhắc đó. Người dùng cũng mở bài báo nhiều hơn 33% trước khi retweet và Twitter nhận thấy rằng một số người đã ngừng retweet sau khi nhận được lời nhắc.

Tính năng này sẽ giúp Twitter đẩy mạnh cuộc chiến chống thông tin sai lệch khi cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 sắp diễn ra. Cũng đã có một loạt tin tức giả mạo trong đại dịch COVID-19 xuất hiện, mà công ty hy vọng sẽ ngăn chặn thông qua sáng kiến ​​của mình. Họ tin rằng nếu mọi người dành thời gian để đọc báo, điều này có thể ngăn chặn các tuyên bố sai sự thật lan truyền rộng rãi như cách chúng có thể.

Nên xem  Kịch bản Khai giảng online năm học 2021 – 2022

Twitter sẽ sớm triển khai tính năng này cho người dùng trên toàn cầu với nỗ lực khuyến khích người dùng tweet thông tin chính xác. Ngoài ra, khi người dùng retweet một liên kết mà họ chưa mở trong ứng dụng, nó sẽ kèm theo lời nhắc “tiêu đề không kể toàn bộ câu chuyện”.

Link truy cập Twitter trên nền web cũng như download, update phiên bản mới nhất trên Android, iOS:

=> Link tải Twitter cho Web

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android

VLC là ứng dụng xem phim trên PC cũng như Android, iOS, phiên bản VLC cho Android mới đây đã được bổ sung nhiều tính năng mới hơn, các bạn quan tâm có thể theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây


 

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page