Techcombank tuyển dụng, các việc làm hot tại Techcombank

Ngân hàng Techcombank tuyển dụng, tổng hợp các việc làm HOT với mức lương hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, nhiều phúc lợi tại ngân hàng Techcombank, chi tiết các vị trí ứng tuyển, yêu cầu, quy trình xét tuyển tại Techcombank cho từng vị trí cũng được tổng hợp ở bài viết này.

Bài viết được Mobitool tổng hợp để giới thiệu các việc làm hot, các vị trí đang được tuyển dụng tại ngân hàng Techcombank. Với bài viết này, bạn sẽ dễ dàng cập nhật được những thông tin mới nhất về cơ hội việc làm tại Techcombank, từ đó tham khảo để ứng tuyển vị trí phù hợp hay dễ dàng giới thiệu việc làm cho người thân, bạn bè trong gia đình.

Tổng hợp các việc làm hot tại Techcombank 2019

Nội dung bài viết:
1. Techcombank lương có cao không?.
2. Các công việc HOT tại Techcombank.
3. Làm việc Techcombank có cần bằng cấp không?.
4. Techcombank có tuyển thực tập không?.
5. Phỏng vấn tại Techcombank qua mấy vòng?.
6. Liên hệ.

Techcombank tuyển dụng 2019

 

1. Làm việc tại Techcombank lương có cao không?

Mức lương tại Techcombank được chi trả cho người lao động dựa trên năng lực làm việc cá nhân, vị trí làm việc và theo thang lương quy định tại Techcombank.

Ví dụ:

+ Hiện tại, mức lương tại Techcombank dành cho giao dịch viên tại TPHCM đang được áp dụng ở mức 7.500.000 – 10.000.000 VND/tháng.
+ Với vị trí cộng tác viên hỗ trợ bảo hiểm (khu vực TPHCM), mức lương tại Techcombank đang là 6.500.000 VND – 7.000.000 VND/tháng
+ Với vị trí tuyển dụng nhân viên Tester tại ngân hàng Techcombank, mức lương đăng tuyển dao động từ 6.000.000 – 8.000.000 VND/tháng

Nên xem  Dù Bphone B60 dừng bán tại Việt Nam, bạn vẫn có thể trải nghiệm thiết bị tại cửa hàng, Bkav đúng là biết cách chiều lòng fans

2. Các công việc HOT tại Techcombank.

Các công việc Hot, đang được nhiều ứng viên quan tâm khi đăng ký tuyển dụng việc làm tại ngân hàng Techcombank là

– Tuyển dụng techcombank Hà Nội:

+ GĐ Vận hành hệ thống Thông tin Liên lạc (VOIP Manager)
+ Chuyên viên Bán hàng Trực tiếp – Sản phẩm Vay mua ô tô
+ Chuyên viên cao cấp lương thuế, Khối Quản trị Nguồn nhân lực
+ Nhân viên tester
…..

– Techcombank tuyển dụng TPHCM:

+ Giao dịch viên (Q. 5, 6, 10, 11, Bình Tân, Tân Phú)
+ Chuyên viên/ Chuyên gia Kinh doanh Bảo hiểm (Quận 5, 6, 10, 11, Bình Tân, Tân Phú)
+ Giám đốc quản lý hiệu quả kênh bán và lực lượng bán
………

3. Làm việc Techcombank có cần bằng cấp không?

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, hiện tại, Techcombank còn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bán hàng, phân phối, đầu tư, bảo hiểm,… Các vị trí tuyển dụng tại Techcombank vì thế cũng được chia ra làm nhiều ngành nghề với nhiều cấp bậc khác nhau. Ngay cả khi bạn thuộc đối tượng lao động phổ thông, sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc, bạn vẫn có cơ hội ứng tuyển việc làm tại Techcombank.

Một vài vị trí Techcombank tuyển dụng không cần bằng cấp là bảo vệ, chuyên viên thu nợ tín chấp, chuyên viên nhắc nợ – Techcombank AMC, chuyên viên điều phối giao dịch (Greeter),…

4. Techcombank có tuyển thực tập không?

Câu trả lời của Mobitool là ““. Hiện tại, Techcombank đang tổ chức 2 chương trình tuyển dụng (Thực tập sinh Techcom’SHB future Gene và chương trình truyển dụng tân tuyển – Nhà tư vấn, nhà tài chính tương lai) dành cho đối tượng sinh viên năm 3, năm cuối các ngành tài chính, ngân hàng, kinh tế, Ngoại Thương, pháp chế, hỗ trợ tín dụng, thẩm định, chuyên viên khách hàng cá nhân…, tại các trường đại học trên toàn quốc.

Nên xem  Top 7 Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Để biết thêm chi tiết về đối tượng, điều kiện ứng tuyển, thời gian tuyển dụng, cách thức nộp hồ sơ, phỏng vấn việc làm tại Techcombank, các bạn vui lòng truy cập vào trang web tuyển dụng của Techcombank (TechcombankJobs.com) để tham khảo.

techcombank tuyen dung cac viec lam hot tai techcombank 2

5. Phỏng vấn tại Techcombank qua mấy vòng?

Thông thường, với các vị trí tuyển dụng chuyên viên, giao dịch viên, tư vấn viên làm việc trực tiếp tại hội sợ, chi nhánh, PGD Techcombank trên toàn quốc, quy trình Techcombank tuyển dụng sẽ trải qua 5 vòng. Cụ thể:

– Vòng 1: Thu thập, tiếp nhận, sàng lọc hồ sơ
– Vòng 2: Kiểm tra trắc nghiệm (test trực tuyến hoặc test trực tiếp tại ngân hàng
– Vòng 3: Phỏng vấn sơ loại
– Vòng 4: Phỏng vấn hội đồng
– Vòng 5: Thông báo kết quả tuyển dụng từ Techcombank

Đối với các trường hợp phỏng vấn tuyển dụng việc làm tại Techcombank cho các vị trí đơn giản, yêu cầu trình độ thấp như bảo vệ, chuyên viên nhắc nợ, tester,…, các vòng phỏng vấn có thể được rút ngắn xuống còn 4 vòng (tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn sơ loại, phỏng vấn trực tiếp và chờ kết quả).

6. Liên hệ

Nếu đã tìm hiểu các vị trí tuyển dụng tại ngân hàng Techcombank và muốn hỏi thêm các thông tin về đối tượng tuyển dụng, bản mô tả công việc chi tiết hay mức lương cho từng vị trí, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tuyển dụng tại Techcombank theo các cách sau:

Nên xem  Chụp ảnh trang sức cho thương mại điện tử

– Đến trực tiếp hội sở Techcombank tại 191 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Gọi điện đến tổng đài Techcombank (1800588822)
– Gửi Fax đến số 02439446395
– Gửi Email :

+ Các bạn ứng viên ở khu vực phía Bắc có thể gửi thư phản hồi về địa chỉ tuyendungmb@techcombank.com.vn
+ Email hỏi đáp thông tin tuyển dụng cho các ứng viên miền nam tuyendungmn@Techcombank.com.vn

7. Cách để gia tăng cơ hội trúng tuyển tại Techcombank

Bên cạnh trình độ chuyên môn, trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng mềm, sự tự tin khi phỏng vấn,…, CV cũng là yếu tố quan trọng, giúp bạn thể hiện sự sáng tạo, kinh nghiệm làm việc của mình với hội đồng tuyển dụng tại Techcombank. Hiện tại, kho mẫu CV đẹp của Mobitool đang có rất nhiều mẫu CV đẹp, ấn tượng, được nhiều người lao động yêu thích. Các bạn có thể tham khảo, và tải CV xin việc đẹp này về máy tính của mình và điều chỉnh sao cho phù hợp với phong cách, cá tính và công việc của mình.


Với tất cả các thông tin kể trên, các bạn đã nắm được các vị trí, yêu cầu công việc cũng như mức lương cụ thể cho từng vị trí mà Techcombank tuyển dụng rồi đúng không? Hãy liên tục cập nhật trang web của Mobitool để cập nhật các vị trí tuyển dụng Hot nhất với mức lương hấp dẫn nhất các bạn nhé.

You cannot copy content of this page