Tin Tức

Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 4 câu giới thiệu một đồ vật dùng để vẽ

Hôm nay, Mobitool mời bạn đọc tham khảo bài Tập làm văn lớp 2: Viết 3 – 4 câu giới thiệu một đồ vật dùng để vẽ.

Giới thiệu một đồ vật dùng để vẽ

Tài liệu sau đây gồm 6 đoạn văn mẫu lớp 2, thuộc sách Kết nối tri thức. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn học sinh có thêm ý tưởng để hoàn thiện bài viết của mình.

Dàn ý giới thiệu một đồ vật dùng để vẽ

(1) Em muốn giới thiệu đồ vật nào?

(2) Đồ vật đó có đặc điểm gì?

(3) Em dùng đồ vật đó như thế nào?

(4) Nó giúp ích gì cho em trong việc vẽ tranh.

Sơ đồ tư duy giới thiệu một đồ dùng để vẽ

Sơ đồ giới thiệu một đồ vật dùng để vẽ

Sơ đồ giới thiệu một đồ vật dùng để vẽ

Giới thiệu một đồ dùng để vẽ – Mẫu 1

Chiếc bút chì là đồ dùng quan trọng khi vẽ tranh. Chiếc bút của em có màu vàng. Độ dài khoảng một gang tay. Ruột bên trong có màu xám. Vỏ bên ngoài làm bằng gỗ. Cuối thân bút chì được gắn một cục tẩy bé. Bút chì đã giúp em vẽ được nhiều bức tranh đẹp.

Giới thiệu một đồ dùng để vẽ – Mẫu 2

Sinh nhật năm nay, chị gái đã tặng em một chiếc thước kẻ. Nó đã giúp em khi vẽ tranh. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài là 30cm, chiều ngang là 5cm. Chiếc thước được trang trí bởi những hình ngộ nghĩnh. Chiếc thước kẻ đã giúp em vẽ những hình khối dễ dàng hơn.

Nên xem  Điểm mặt ngay những mẫu iPhone đang được giảm giá tiền triệu cực đã dịp 20/10, xem xong là chốt đơn ngay

Giới thiệu một đồ dùng để vẽ – Mẫu 3

Nhân dịp năm học mới, mẹ tặng cho em một hộp màu. Hộp có hình chữ nhật. Lớp vỏ bên ngoài được trang trí hình chú mèo máy Đô-rê-mon. Bên trong có các ngăn đựng các màu. Hộp có tất cả mười hai màu khác nhau. Nó giúp cho bức tranh của em có màu sắc sinh động, đẹp đẽ.

Giới thiệu một đồ dùng để vẽ – Mẫu 4

Hộp bút chì màu này là món quà sinh nhật của em. Hộp có lớp vỏ hình chữ nhật. Bên ngoài hộp có in hình chú lợn hồng dễ thương. Bên trong hộp gồm có mười hai màu. Mỗi màu lại được bọc bên ngoài bởi một lớp giấy. Hộp màu đã giúp em vẽ được những bức tranh đẹp. Em rất thích món quà này.

Giới thiệu một đồ dùng để vẽ – Mẫu 5

Hôm qua, em có mua một chiếc bút. Chiếc bút được làm bằng gỗ. Bên ngoài được sơn một lớp màu vàng. Bên trong bút là ruột chì màu xám. Khi học môn mĩ thuật, em dùng bút chì để vẽ tranh. Em có thể vẽ cây cối, nhà cửa… Sau đó, em có thể lớp chì bằng tẩy. Em rất thích chiếc bút chì này.

Giới thiệu một đồ dùng để vẽ – Mẫu 6

Hôm nay, mẹ đưa em đi hiệu sách. Em đã mua một chiếc tẩy. Nó có hình chữ nhật. Bên ngoài bọc một lớp giấy màu trắng. Cục tẩy có mùi rất thơm. Khi vẽ tranh, em có thể dùng chiếc tẩy để xóa đi những hình vẽ xấu, vẽ sai. Em cảm thấy rất thích chiếc tẩy này.

Nên xem  tuc/iphone-13-mini-mau-nao-dep-nhat-1374345 - Học Điện Tử

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page