Tin Tức

Tài khoản tài xế Loship bị khóa có đăng ký lại được không?

Tài khoản tài xế Loship bị khóa có đăng ký lại được không? được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Nếu như các bạn là đối tác của Loship và bị vi phạm điều khoản thì nguy cơ tài khoản Loship sẽ bị khóa rất cao.

Loship là một ứng dụng gọi đồ ăn online, mang đến cho đối tác của mình nhiều lợi ích như công việc tự do văn minh, thu nhập cao và đăng ký ship đồ ăn Loship dễ dàng. Tuy nhiên, song song với lợi ích đó thì Loship cũng đưa ra các chính sách để các đối tác cần tuân thủ. Nếu không tuân thủ thì việc khóa tài khoản tài xế Loship là khó có thể tránh khỏi.

Nguyên nhân và cách xử lý khi tài khoản Loship bị khóa

Nguyên nhân khiến tài khoản Loship bị khóa

Quy tắc ứng xử của Loship đã quy định rất rõ ràng các chính xác, hướng dẫn dành cho đối tác. Do đó, nguyên nhân khiến tài khoản Loship bị khóa thường do bạn vi phạm quy tắc này:
– Tham gia vào các hoạt động gây tổn hại tới danh tiếng của Loship, khiến quá trình hoạt động bị gián đoạn.
– Thực hiện các hoạt động đánh lừa, gian lận khiến cho Loship bị thất thoát tài sản.
– Tham gia vào biểu tình chống phá Loship, xúi giục mọi người đi biểu tình.
– Tự ý từ chối đơn hàng của khách.
– Tự ý thu thêm tiền của khách hàng khi đặt qua ứng dụng.
– Liên lạc với các khách hàng ngoài mục đích.

Nên xem  [Xu hướng] Uber: ‘Taxi công nghệ’ khuấy đảo thị trường thuê xe truyền thống

tai khoan tai xe loship bi khoa co dang ky lai duoc khong 2

Tài khoản Loship bị khóa, mở bằng cách nào?

Cách mở tài khoản tài xế Loship bị khóa

Khi vi phạm các quy tắc ứng xử, tài xế Loship sẽ bị hệ thống tự động khóa tài khoản. Để có thể mở tài khoản Loship, tiếp tục nhận đơn hàng thì bạn cần liên hệ tới tổng đài Loship 1900.638.058 hoặc liên hệ tới email Hotroloship@lozi.vn để được giải đáp, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tài khoản Loship bị khóa có đăng ký lại được không?

Tương tự như các ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn khác, khi bị khóa tài khoản thì bạn sẽ không thể đăng ký lại, trừ khi bạn nhờ tài khoản của ai đó chưa từng sử dụng trong việc đăng ký Loship. Hoặc muốn trở thành đối tác xe chạy xe công nghệ, bạn có thể đăng ký làm đối tác Baemin, Grab … thay cho Loship.


Để tài khoản tài xế Loship không bị khóa, bạn nên đọc kỹ các điều khoản, quy định và áp dụng đúng các điều đã ghi trong đó. Các bạn có bất cứ thắc mắc nào về ứng dụng Loship, hãy để lại bình luận dưới bài viết dưới đây, Mobitool sẽ giải đáp cho bạn.

Tương tự như thế, nhiều tài xế Be cũng gặp tình trạng bị khóa tài khoản khiến cho tài xế lo lắng. Nếu bạn đang gặp trường hợp này và muốn mở khóa thì bạn hãy tham khảo bài Tài khoản tài xế Be bị khóa có đăng ký lại được không để thực hiện theo.

Nên xem  Máy in báo hết mực khi vẫn còn mực – Nguyên nhân và cách khắc phục

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page