Tin Tức

Tải Kaspersky Free, phần mềm diệt virus miễn phí

Kaspersky Free là phiên bản miễn phí dành cho người dùng trên toàn cầu. Người sáng lập Kaspersky là Eugene Kaspersky thông báo các quốc gia Mỹ, Canada và nhiều nước Châu Á Thái Bình Dương có quyền truy cập Kaspersky Free ngay lập tức, và việc triển khai phần mềm miễn phí trên toàn cầu sẽ được tiếp tục trong những tháng tới.

Sự ra đời của phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky Free nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của Kaspersky Labs, và công ty cũng cho biết nền tảng người dùng ngày càng tăng sẽ hỗ trợ tăng cường bảo mật cho người dùng nhờ vào thông tin có thể thu thập được.

Tải Kaspersky Free, phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu

1. Link tải Kaspersky Free

Phần mềm Kaspersky Free hiện có mặt trên các hệ điều hành Windows, Android và iOS, các bạn tải Kaspersky Free tại đây:
– Link Tải Kaspersky Free 2021 (cho PC)
– Link Tải Kaspersky Free cho Android
– Link Tải Kaspersky Free cho iPhone

 Bài hay
– Cách cài Kaspersky Free
– Cách sử dụng Kaspersky Free

2. Giới thiệu Kaspersky Free

Hầu hết các phần mềm diệt virus nổi tiếng như Avast, Avira, AVG… đều có phiên bản miễn phí, Kaspersky dù khá nổi tiếng và được yêu thích nhưng chỉ có phiên bản dùng thử với số ngày giới hạn, chính vì vậy nhiều người đã không chọn dùng Kaspersky mà chọn các phần mềm có bản miễn phí. 

Nên xem  Top 5 quán hủ tiếu ngon nhất ở Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Gần đây hãng bảo mật Avast đã mua lại các công ty như AVG, có lẽ điều đó đã làm thay đổi nhiều đến chính sách, chiến lược của Kaspersky Labs, có lẽ vi vậy họ đã quyết định tung bản Kaspersky Free trên phạm vi toàn cầu để nhằm thu hút lượng người dùng đông đảo mà chưa muốn chi trả ngay cho phần mềm diệt virus?

Trước đây năm 2016, Kaspersky đã từng cho ra mắt bản Free nhưng chỉ giới hạn ở một vài quốc gia vì vậy lần ra mắt này sẽ đáp ứng mong mỏi của nhiều để được sử dụng một sản phẩm bảo mật khá tuyệt vời mà miễn phí.

download kaspersky free antivirus

Kaspersky Free nhẹ hơn bản trả phí nhưng công nghệ lại không hề kém cạnh, không khai thác dữ liệu của người dùng

Kaspersky giải thích rằng việc phát hành phiên bản miễn phí phần mềm diệt virus Kaspersky Free dành cho người dùng không phải là để cạnh tranh với các công cụ bảo mật, phần mềm diệt virus trả phí của Kaspersky và phiên bản miễn phí chỉ bao gồm các tính năng bảo mật cơ bản cần thiết như: Chống virus email và web, cập nhật tự động, tự bảo vệ, kiểm dịch.

Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky Free được xây dựng trên công nghệ tương tự như trên các phiên bản trả phí tiền nhiệm của nó, và công ty hứa hẹn rằng phần mềm sẽ nhẹ hơn về nguồn lực. Ngoài ra Kaspersky cũng hứa hẹn rằng trên phiên bản miễn phí sẽ không có quảng cáo, hoặc theo dõi hành vi và hoạt động của người dùng.

Nên xem  Top 10 Shop đồng hồ nam uy tín và chất lượng nhất ở Hà Nội

Theo đánh giá của Mobitool cách tiếp cận người dùng bằng phương án cung cấp bản miễn phí là phương án marketing khá thông minh và hiệu quả, chắc chắn với phiên bản miễn phí Kaspersky sẽ tăng thị phần đáng kể. Như trước đây hãng BKAV đã cung cấp phần mềm diệt virus BKAV miễn phí một thời gian dài, chỉ đến khi nhận thấy người dùng thực sự đón nhận và trugn thành thì BKAV mới tiến hành ra mắt bản BKAV PRO. Chắc chắn với chiến

Với thông tin Kaspersky phát hành phiên bản miễn phí dành cho người dùng , giờ đây những người dùng đã có thể sử dụng sử dụng Kaspersky Free miễn phí cho máy tính giúp bảo vệ máy tính tốt hơn, tránh các lo sợ những nguy cơ, rủi ro từ internet như trước đây, Cách sử dụng Kaspersky Free cũng tương đối dễ dàng giống với các phiên bản trước đó.


Trước đây KIS (với tên gọi chính xác là Kaspersky Internet Security ) hỗ trợ người dùng phát hiện virus kịp thời từ các file tải internet cũng như ngăn chặn truy cập các trang web chưa virus, độc hại, tuy nhiên, KIS là phiên bản thương mại nên bạn cần bỏ tiền ra mua bản quyền chương trình. Nhưng với những lợi ích mà phần mềm này mang lại, việc bỏ tiền ra để sở hữu bản quyền của nó là điều nên làm.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page