Tin Tức

T1 Faker: Tôi mong muốn những điều tốt đẹp nhất tới HLV kkOma

Stardust, anh nghĩ đâu là nguyên nhân dẫn đến thất bại trong cặp đấu bán kết này?

Stardust: Tôi nghĩ chúng tôi chỉ còn thiếu 1% để đạt mục tiêu cuối cùng, nhưng đó là khoảng cách giữa người chiến thắng và kẻ thất bại.

Có thể bạn quan tâm


  • Kết quả bán kết CKTG 2021 hôm nay 30/10: T1 vs DK – Tiếc cho Faker!

Keria, bạn đã chuẩn bị thế nào cho lượt chọn Zilean? Bạn nghĩ sao về hành trình của mình tại CKTG 2021?

Keria: Sau khi kết quả bốc thăm được công bố, tôi biết chúng tôi sẽ gặp DWG KIA, do đó tôi đã luyện tập sử dụng Zilean. Năm ngoái, tôi đã bị DK vùi dập, nhưng năm nay tôi nghĩ mình đã bắt kịp họ.

Keria thể hiện sự tiếc nuối sau thất bại 2-3 của T1 trước DWG KIA

Faker, bạn đã rất gần với việc đánh bại DWG KIA. Cảm giác lúc này của bạn như thế nào?

Faker: Tôi biết họ là một đối thủ mạnh, nhưng chúng tôi cũng đã chơi tốt hơn rất nhiều so với tôi nghĩ, thế nên chúng tôi đã suýt chút nữa đánh bại được DWG KIA. Tôi cho rằng một vài khoảnh khắc thiếu tập trung của tôi ở khu vực đường giữa đã khiến chúng tôi phải nhận thất bại. Tôi không hài lòng với kết quả ngày hôm nay, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ có kết quả tốt hơn ở những lần tiếp theo.

Nên xem  Lời bài hát Cơn gió về (Bí mật của Gió OST)
Faker: Một vài khoảnh khắc thiếu tập trung của tôi ở khu vực đường giữa đã khiến T1 thất bại

Oner, bạn đã có một trận đấu xuất thần trước người đi rừng được cho là xuất sắc nhất thế giới, Canyon. Bạn có hài lòng với màn trình diễn của mình ngày hôm nay?

Oner: Tôi tin rằng anh ấy vẫn luôn là người xuất sắc nhất, và anh ấy đã thi đấu tốt hơn tôi rất nhiều trong ngày hôm nay. Tôi đã rất lo lắng ở ván đấu đầu tiên, nên tôi nghĩ mình đã không thể chơi với phong độ tốt nhất. Sang ván 2, tôi đã cố gắng gạt bỏ nỗi sợ và có thể chơi theo cách mình muốn. Xét tổng thể, tôi khá hài lòng về bản thân mình.

Faker, bạn vẫn luôn có màn trình diễn tốt mỗi khi tham dự CKTG 2021. Điều gì đã thôi thúc bạn luôn tiến lên phía trước?

Faker: Điều quan trọng nhất là tôi luôn tin tưởng rằng mình có thể làm tốt hơn. Bên cạnh đó, T1 cũng đã hỗ trợ tôi những người đồng đội và đội ngũ HLV tuyệt vời cùng nhiều sự trợ giúp đắc lực khác. Đó là lý do khiến tôi có thể giữ được phong độ tốt.

Gumayusi, bạn nghĩ sao về màn trình diễn của bản thân, cũng như sự tiến bộ của bạn đến ngày hôm nay?

Gumayusi: Tôi nghĩ tôi chỉ thể hiện được 60% những gì tốt nhất của tôi trong ngày hôm nay. Thật tệ hại, nhưng tôi nghĩ rằng mình đã có sự tiến bộ vượt bậc so với giai đoạn mùa xuân.

Nên xem  Top ứng dụng cắt nhạc chuông trên Android

Bài học lớn nhất của bạn tại CKTG 2021 là gì? Bạn có thể chia sẻ dự định và mục tiêu của bạn trong tương lai không?

Gumayusi: Điều lớn lao hơn cả chính là những kinh nghiệm mà chúng tôi thu thập được từ giải đấu. Năm tới, mục tiêu hàng đầu của tôi chính là đánh bại DWG KIA, đồng thời tiếp tục phát triển bản thân.

Faker, bạn có điều gì muốn nói với người thầy cũ của bạn, HLV kkOma không?

Faker: Năm nay, tôi đã thất bại trước anh ấy rất nhiều lần, nên chúng tôi rất mong muốn giành chiến thắng trong ngày hôm nay. Thật tiếc là tôi không thể làm được điều đó, nên tôi mong là mình sẽ đánh anh ấy ở lần đối đầu tới.

Tôi mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho kkOma, và sẽ chúc mừng anh ấy vô cùng nồng nhiệt nếu như anh ấy có chức vô địch CKTG thứ 4 trong sự nghiệp. Thực lòng mà nói, tôi không quá hứng thú với trận chung kết, nên tôi không bận tâm đội nào sẽ chiến thắng.

Faker: Tôi mong muốn những điều tốt đẹp nhất tới HLV kkOma

Mùa giải đã kết thúc với bạn, bạn đã có kế hoạch gì trước khi mùa giải mới bắt đầu?

Faker: Tôi bắt đầu tập thể dục thường xuyên, bất cứ khi nào tôi có thời gian. Tôi dự định sẽ tập trung cải thiện sức khỏe của mình để chuẩn bị cho mùa giải tới.

Nên xem  Top 7 công thức chế biến món ăn ngon từ hoa thiên lý

Keria, sau Faker, bạn cũng là tuyển thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhất trong đội hình T1. Bạn nghĩ sao về mùa giải vừa qua tại T1?

Keria: Faker là một tấm gương sáng, cả trong và ngoài trận đấu, nên tôi đã cố gắng học hỏi anh ấy nhiều nhất có thể. Chúng tôi đã luyện tập rất chăm chỉ ở Iceland để chuẩn bị cho các trận đấu, nơi mà tôi đã tiếp thu được rất nhiều điều.

HLV Stardust, anh đã chuẩn bị như thế nào để đội hình trẻ của T1 có thể thi đấu tốt trên sân khấu lớn? Kinh nghiệm trong quá khứ của anh có giúp ích gì cho quá trình chuẩn bị?

Stardust: Các tuyển thủ trẻ sở hữu khí thế rất lớn, nên mỗi khi đưa ra những ý tưởng mới, họ đều đón nhận nhiệt liệt. Nhưng đã là một tuyển thủ thì bất kỳ ai cũng vậy, họ đều khao khát chiến thắng ở bất cứ giải đấu nào mà họ tham dự.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page