Tin Tức

Surface Duo sẽ hỗ trợ mọi tính năng của ứng dụng Your Phone trên Windows 10

Tin tốt cho những người hâm mộ Microsoft đang xem xét mua Surface Duo: thiết bị sẽ hỗ trợ đầy đủ tất cả các tính năng của ứng dụng Your Phone, bao gồm cả những tính năng độc quyền của Samsung như Phone Screen nhờ có tích hợp Link To Windows.

Mới đây, Microsoft cuối cùng đã công bố ngày phát hành, thông số và các thông tin khác về Surface Duo, điện thoại thông minh màn hình kép chạy Android của mình. Thiết bị sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 10/9 và các thị trường khác sau đó với giá 1.399 USD.

Surface Duo hỗ trợ Your Phone trên Windows 10

Tải và cài đặt Surface Duo trên điện thoại, máy tính:

=> Link tải Your Phone cho Windows 10

=> Link tải Your Phone cho Android

Như rất nhiều người mong đợi, Surface Duo sẽ hoạt động cùng với Windows 10 nhờ có ứng dụng Your Phone và tính năng Link to Windows. Thay vì cài đặt ứng dụng Your Phone Companion trên Duo, người dùng có thể liên kết Surface Duo với máy tính của mình bằng cách đi tới khu vực Link To Windows trong ứng dụng cài đặt của Surface Duo, giống như trên điện thoại Samsung.

surface duo se ho tro moi tinh nang cua ung dung your phone tren windows 10

Điều đó có nghĩa là Surface Duo cũng sẽ có tất cả các tính năng độc quyền của điện thoại Samsung từ trước đến nay. Kể từ khi Microsoft và Samsung bắt đầu hợp tác vào năm ngoái, điện thoại của công ty Hàn Quốc đã được trang bị một loạt các tính năng độc quyền, chẳng hạn như đồng bộ clipboard qua đám mây, chiếu màn hình điện thoại và gần đây nhất là khả năng chạy ứng dụng từ điện thoại trên PC chạy Windows 10. Tất cả những tính năng đó cũng sẽ hoạt động trên Surface Duo.

Nên xem  8 Lens chân dung Nikon đáng mua nhất hiện nay

Ngay cả với những tính năng độc quyền này, cái giá 1.399 USD được cho là hơi khó nuốt. Surface Duo có bộ vi xử lý hàng đầu của năm ngoái – Snapdragon 855, RAM 6GB và bắt đầu từ 128GB dung lượng lưu trữ, không hỗ trợ 5G, sạc không dây hay NFC.


Bên cạnh tin tức về Your Phone trên Windows 10, các bạn đừng quên truy cập Thủ thuật máy tính trên Mobitool để theo dõi nhiều kinh nghiệm và mẹo vặt hay khi sử dụng PC, Laptop, cài đặt phần mềm nhé.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page