Tin Tức

Steam Remote Play Together ra mắt phiên bản thử nghiệm, bổ sung tính năng chơi trực tuyến trên couch game

Valve cho biết họ vừa phát hành dịch vụ Remote Play Together trên Steam, theo đó, các trò chơi cục bộ và trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi nhưng chưa có tính năng trực tuyến bây giờ có thể chơi trực tuyến khi sử dụng dịch vụ này. Số lượng người chơi dự kiến là 4 và có thể tăng lên trong điều kiện lý tưởng.

Đầu tháng vừa rồi, Valve tiết lộ họ đang phát triển một tính năng phát trực tiếp mới, có thể cho phép người dùng chơi các trò chơi cục bộ với bạn bè thông qua Internet, tính năng này có tên Remote Play Together. Hôm nay, phiên bản thử nghiệm đã chính thức được phát hành tới tay những khách hàng sử dụng Steam.

Steam Remote Play Together ra mắt phiên bản thử nghiệm, bổ sung tính năng chơi trực tuyến trên couch game.

– Download Steam cho Android
– Download Steam cho iPhone

Theo giải thích của Valve, trò chơi cục bộ và các trò hỗ trợ nhiều người chơi trên cùng một màn ảnh nhưng vẫn chưa có tính năng chơi trực tuyến sẽ có thể được chơi trực tuyến khi sử dụng dịch vụ này, như thể người chơi đang được kết nối đến cùng một máy tính và sử dụng bộ điều khiển bổ sung. Con số người chơi dự tính có thể là 4 người. Tuy nhiên, Valve cho biết con số này có thể cao hơn trong điều kiện lý tưởng. Điều này tùy thuộc vào tốc độ Internet của máy chủ.

Nên xem  Có nên tự nâng cấp Windows 11 tại nhà? Những lưu ý mà bạn cần biết trước khi nâng cấp lên hệ điều hành mới

Để có thể trải nghiệm bản beta của dịch vụ này, bạn có thể vào Steam =>Settings =>Account và chọn Steam Beta Update trong mục Beta Participation. Người dùng cũng sẽ được cung cấp một thư viện Steam mới được trùng tu gần đây.

steam remote play together ra mat phien ban thu nghiem bo sung tinh nang choi truc tuyen tren couch game 2

Chỉ cần duy nhất người chơi chính có trò chơi được hỗ trợ. Sau khi tham gia vào phiên bản beta, người chơi này có thể sử dụng danh sách bạn bè trên Steam để mời họ tham gia Remote Play Together. Đây cũng là thuyết bất khả tri của nền tảng, nghĩa là người dùng Linux hoặc Mac cũng có thể tham gia chơi game trên máy chủ Windows. Và bạn đừng bỏ qua cơ hội mua xe hơi, mua đồ nội thất bằng cách nhập mã Code Play Together trong game. Các bạn có thể xem bài viết nhận mã Code Play Together của Big Data để hiểu thêm. 

Valve cam kết rằng trò chơi sẽ chỉ được phát trực tiếp tới bạn bè, nó sẽ không xuất hiện trên màn hình hay bất cứ thiết bị liên quan nào trên máy chủ. Tính năng chia sẻ bàn phím và chuột cũng có thể được kích hoạt hay hạn chế khi cần thiết.

Do đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên khó tránh được một số lỗi xảy ra. Valve cũng cho biết họ sẽ cải tiến độ ổn định và khả năng tương thích của mạng trên nhiều loại phần cứng khác nhau trong quá trình thử nghiệm.

Nên xem  Dungeon Breaker Heroes Mod v1.19.6 Full tiền (Test OK)

Nếu chưa biết cách mua game bản quyền trên Steam như thế nào, các bạn tham khảo cách mua game trên Steam tại đây.

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng có phen giật mình khi chứng kiến mạng xã hội giải trí bị những phần tử quá khích sử dụng với mục đích xấu trong đó có Tik Tok, Facebook . và mới đây nhất là Tik Tok, theo đó, Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISIS.


Đừng quên truy cập Big Data thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật PC mới nhất nhé.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page