Tin Tức

Sony ra mắt loa đeo cổ SRS-NS7: Trang bị công nghệ Dolby Atmos, pin lâu, có chống nước, giá dưới 7 triệu đồng

Mẫu loa đeo cổ không dây Sony SRS-NS7 (Nguồn: Gsmarena)

Hôm nay ngày 6/10, Sony vừa cho ra mắt loa đeo cổ SRS-NS7, đây là mẫu loa không dây đeo cổ đầu tiên trên thế giới được tích hợp công nghệ Dolby Atmos mang lại trải nghiệm âm thanh sống động cho người dùng.

Sony SRS-NS7 hoạt động với bộ phát Sony WLA-NS7 không dây đi kèm và mẫu TV BRAVIA XR, cùng với công nghệ Dolby Atmos sẽ khiến cho người dùng có trải nghiệm âm thanh sống động như trong rạp chiếu phim.

Không những vậy, để có trải nghiệm âm thanh mang tính cá nhân hóa hơn, người dùng cũng có thể chụp hình ảnh tai của bản thân thông qua ứng dụng 360 Spatial Sound Personalizer.

Từ đó, ứng dụng sẽ phân tích các đặc điểm dựa trên đôi tai của bạn và chuyển đổi nó sang bản đồ HRTF (Head-related transfer function). Dựa trên bản đồ HRTF, thiết bị sẽ tạo ra không gian âm thanh 360 sống động, phù hợp với tai người dùng. 

Mẫu TV Sony BRAVIA XRMẫu TV Sony BRAVIA XR (Nguồn: Gsmarena)

Ngoài ra, thiết bị cũng có thể ghép đôi với smartphone hoặc bất kỳ thiết bị khác có kết nối Bluetooth. Đồng thời, người dùng cũng có thể trả lời các cuộc gọi trực tiếp ngay trên Sony SRS-NS7.

Không những thế, mẫu loa đeo cổ không dây này cũng có thể kết nối cùng lúc với hai thiết bị, chẳng hạn như người dùng có thể kết nối thiết bị với PC và smartphone trong cùng một thời điểm.

Nên xem  Phân tích bài thơ Sang thu của Hữu Thỉnh

Sony SRS-NS7 được trạng bị trình điều khiển kép (dual-driver) để xác định chính xác vị trí cần truyền âm thanh, đi kèm theo đó là một bộ tản nhiệt thụ động ở hai bên vành đeo cổ.

Bộ phát Sony WLA-NS7 Bộ phát Sony WLA-NS7 (Nguồn: Gsmarena)

Tai nghe được bao phủ một lớp vải có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX4 cùng với thiết kế dây đeo cổ linh hoạt. Ngoài ra, Sony tuyên bố thiết bị có thời lượng pin lên đến 12 tiếng. Đồng thời, chỉ với một lần sạc nhanh 10 phút, thiết bị có thể hoạt động đến 60 phút. 

Sony SRS-NS7 hiện đang có giá bán 300 USD (khoảng 6.8 triệu đồng). Bộ phát không dây WLA-NS7 cũng được bán riêng với mức giá 60 USD (khoảng 1.3 triệu đồng), thiết bị có khả năng tương thích với một số tai nghe Bluetooth khác của Sony.

Bạn có mong chờ mẫu tai nghe này về thị trường Việt Nam trong thời gian tới chứ?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: 

  • Sony ra mắt tai nghe không dây WF-C500 mới, pin 10 tiếng nhưng giá rẻ
  • Loạt tai nghe Bluetooth Sony giảm sốc, giá sẽ làm bạn hết hồn

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page