Tin Tức

Số điện thoại tổng đài Tripadvisor, đặt phòng khách sạn

Câu hỏi “Số điện thoại tổng đài TripAdvisor là gì?” được nhiều bạn đọc gửi đến cho Big Data. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi trên, giúp các bạn đọc có được thông tin hữu ích.

Liên hệ đến Số điện thoại tổng đài Tripadvisor được xem là cách giúp bạn giải quyết nhu cầu về đặt phòng khách sạn, giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất khi bạn đặt phòng trên Tripadvisor.

Số điện thoại Tripadvisor

Số điện thoại tổng đài Tripadvisor

Website: https://www.tripadvisor.com.vn/

Tương tự như Trivago, Tripadvisor cũng là trang web du lịch so sánh giá phòng trên website giúp khách hàng truy cập vào trang và đặt phòng biết được trang web nào có giá rẻ nhất. Do đó, khi truy cập vào trang Tripadvisor, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi đi du lịch.

Hiện tại, Tripadvisor vẫn chưa tích hợp số điện thoại để hỗ trợ khách hàng mà chỉ giúp khách hàng tìm hiểu được giá trên website.

Sau khi bạn tìm khách sạn trên website của Tripadvisor xong, khi bạn nhấn vào giá thấp, bạn sẽ được chuyển sang trang web đặt phòng khác như Booking, Agoda …. Do đó, khi bạn đặt phòng ở trang nào thì bạn liên hệ số điện thoại của trang đó, chẳng hạn như đặt trên Booking thì bạn gọi số điện thoại tổng đài Booking, đặt trên Agoda thì bạn liên hệ tới số điện thoại tổng đài Agoda, các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn.

Nên xem  TOP 5 chiếc laptop màn hình 14 inch nhỏ gọn, độ phân giải Full HD sắc nét, cực đáng mua cho sinh viên và dân văn phòng


Như vậy, số điện thoại tổng đài Tripadvisor là chưa có, các bạn có thể nhờ tư vấn, hỗ trợ khi có yêu cầu khi đặt phòng khách sạn tại trang web đặt phòng mà được trang Tripadvisor chuyển đến.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page