Số điện thoại tổng đài Gotadi.com, đặt phòng khách sạn

Bạn đang tìm số điện thoại tổng đài Gotadi.com để liên kệ tới trang web đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn Gotadi.com, vậy đừng bỏ qua bài viết sau đây của Big Data. Bên cạnh số điện thoại, bạn còn biết được các kênh liên lạc khác của Gotadi.com.

Gotadi.com chính là trang web mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn trên toàn thế giới được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hiện nay, Gotadi.com cũng tích hợp số điện thoại nhằm hỗ trợ khách hàng. Sau đây là số điện thoại tổng đài Gotadi.com.

Số điện thoại tổng Gotadi.com

Số điện thoại tổng đài Gotadi.com

Hotline Gotadi.com: 1900-9002
Điện thoại: 028.62.850.850; 028.62.857.857

Giống như số điện thoại tổng đài dulichso.com, Booking, Agoda …, số điện thoại Gotadi.com được triển khai nhằm kết nối với khách hàng nhằm giải các thắc mắc liên quan tới dịch vụ du lịch như phương thức thanh toán, địa chỉ văn phòng của Gotadi.com, thời gian làm việc hành chính của Gotadi.com ….

Bên cạnh đó, bạn có thể gọi trực tiếp đến Gotadi.com để nhờ hỗ trợ đặt phòng khách sạn, vé máy bay. Nhân viên sẽ tìm theo đúng cầu của bạn giúp bạn hài lòng.

Các thông tin khác như thông tin tuyển dụng, thông tin chính sách ưu đãi, thương lượng giá …, các bạn cũng được biết thông qua gọi số điện thoại của Gotadi.com.

Các kênh liên hệ khác của Gotadi.com:

Nên xem  Dàn ý bình giảng bài thơ Chạy giặc

– Website: Gotadi.com
– Email: lienhe@gotadi.com
– Địa chỉ:
+ TPHCM: Số 194 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TPHCM
+ Hà Nội: 47 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội


Là khách hàng thường xuyên của Gotadi.com thì bạn nên lưu lại số điện thoại tổng đài Gotadi.com để liên lạc dễ dàng, các nhu cầu của bạn sẽ được nhân viên bên Gotadi.com đáp ứng được nhanh chóng.

You cannot copy content of this page