Tin Tức

Số điện thoại tổng đài Bookin.vn, đặt phòng khách sạn

Bạn đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay tại Bookin.vn và muốn thay đổi một số thông tin, các bạn nên gọi điện số điện thoại tổng đài Bookin.vn. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Bookin.vn sẽ giúp đỡ và thực hiện, hỗ trợ theo các yêu cầu của bạn.

Số điện thoại tổng đài Bookin.vn là thông tin hữu ích dành cho các bạn đọc, nhất là các bạn thường xuyên đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn trên trang Bookin.vn thay vì các ứng dụng đặt phòng khách sạn hiện nay. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật hotline Bookin.vn nhé.

Số điện thoại Bookin.vn

Số điện thoại tổng đài Bookin.vn

Số điện thoại Bookin.vn: 0966.97.86.86

Khi có nhu cầu đặt phòng khách sạn, bạn liên hệ điện thoại Bookin.vn, nhân viên sẽ cập nhật báo giá cho bạn, tìm vé máy bay, đặt phòng khách sạn phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, các bạn muốn hỏi về thông tin tuyển dụng, phương thức thanh toán, địa chỉ của Bookin.vn, nhân viên trực tổng đài cũng giải đáp giúp bạn có được thông tin nhanh nhất mà không cần phải truy cập vào mạng để tìm kiếm.

Các kênh liên lạc khác của Bookin.vn:

– Website: Bookin.vn
– Email: contact@bookin.vn
– Địa chỉ:
+ TPHCM: Tầng 7,Tòa nhà MB Bank-538 CMT7, Phuờng 11, Q.3, TPHCM
+ Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Công đoàn ngân hàng Việt Nam, 06 ngõ 82 Phường Dịch Vọng Hậu – Q.Cầu Giấy – Hà Nội

Nên xem  Top 9 Điều thú vị ở Đại Học Văn Hóa Hà Nội

Các bạn cùng lưu lại số điện thoại tổng đài Bookin.vn để có thể liên hệ đến Bookin.vn nhanh chóng khi có nhu cầu, muốn được nhân viên của Bookin.vn hỗ trợ, tư vấn.


Các bạn đang sử dụng du lịch của Chudu24h, các bạn nên lưu số điện thoại tổng đài Chudu24h để tiện cho việc liên lạc khi có nhu cầu, thay đổi các thông tin.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page