Tin Tức

Siêu thị Thế Giới Di Động TP. Cam Ranh, T. Khánh Hòa

Siêu thị Thegioididong tại Điện máy XANH 2437 Đại Lộ Hùng Vương, P. Cam Lợi, TP. Cam Ranh, T. Khánh Hòa cung cấp các dịch vụ bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp.

Siêu thị có tổng diện tích rộng lớn, thoáng mát do được thiết kế liền kề với Điện máy XANH. Ngoài ra, siêu thị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn phục vụ các nhu cầu mua sắm, xem và trải nghiệm sản phẩm đến khách hàng.

 Nơi để xe tiện lợi trước siêu thị với đội ngũ bảo vệ phục vục tận tình dẫn xe cho khách hàng, quý khách chỉ cần bật chống xe và lấy thẻ các khâu còn lại nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ phục vụ bạn. Nhân viên niềm nở đón tiếp khách hàng từ cửa chính của siêu thị. Hàng hoá mẫu mã đa dạng đang hot trên thị trường của các hãng nổi tiếng như: iPhone, Nokia (Microsoft), Samsung, HTC, LG, Asus, Dell…  Kết hợp trải nghiệm giữa sản phẩm điện thoại, máy tính bảng với các sản phẩm điện tử, điện máy. Nhân viên tư vấn sản phẩm nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm giúp cho bạn chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Có bán trả góp với các đơn vị tài chính uy tín trên thị trường. Giá tốt, luôn có khuyễn mãi và các chính sách hậu mãi hấp dẫn và giá trị. Mang máy cà thẻ thanh toán siêu nhanh tận nhà Chấp nhận thanh toán qua thẻ: ATM nội địa, Visa, Master. Chính sách bảo hành đổi trả hấp dẫn, đơn giản (Xem chính sách bảo hành đổi trả tại thegioididong.com). Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, siêu thị 2437 Đại Lộ Hùng Vương, P. Cam Lợi, TP. Cam Ranh, T. Khánh Hòa mong muốn mang lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, giá cả tốt nhất và dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Nên xem  Top 5 Món ăn nhất định phải thưởng thức khi về ăn Tết Hải Phòng

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page