Tin Tức

SBTC Esports thay HLV trưởng chỉ sau 21 tiếng

Ngày 21/10/2021, trang Facebook chính thức SBTC Esports đã bất ngờ công bố chức HLV trưởng đang bỏ trống của đội sẽ thuộc về Thầy Giáo Ba. Thông báo này đã khiến không ít các fan hâm mộ bị shock. Một số người tin rằng kinh nghiệm của Baroibeo sẽ mang lại làn gió mới cho SBTC, nhưng đa phần lại tỏ ra ngờ vực trước quyết định này.

Thầy Giáo Ba “bị sa thải” chỉ sau 21 tiếng đồng hồ

Có thể bạn quan tâm

  • Tin chuyển nhượng LMHT 21/10: Baroibeo trở lại dẫn dắt SBTC Esports

    Tin chuyển nhượng LMHT 21/10: Baroibeo trở lại dẫn dắt SBTC Esports

Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 24h00 sau khi công bố HLV trưởng Baroibeo, SBTC Esports đã bất ngờ “quay xe” với thông báo Thầy Giáo Ba chính là HLV bị sai thải nhanh nhất lịch sử VCS:

Thầy Sergh sẽ là HLV trưởng của SBTC Esports tại VCS Mùa Đông 2021

Cùng chúc mừng vị HLV trưởng chính thức và cùng chào tạm biệt vị HLV 21 tiếng – kỉ lục vị HLV bị thay nhanh nhất lịch sử VCS.

Thông tin chính thức đến từ đội tuyển SBTC, Liêu ‘Sergh’ Nam Lộc sẽ là vị huấn luyện viên trưởng – HEAD COACH, cho đội hình của SBTC trong thời gian sắp tới.

Sự có mặt của thầy Sergh trong ban huấn luyện sẽ là làn gió mới giúp team SBTC trở nên hoàn thiện hơn về mặt chiến lược và chuẩn bị tinh thần để trở lại ở giải Mùa Đông 2021.

Nên xem  Lời bài hát Xuân Chưa Lấy Vợ

Trước khi gia nhập SBTC Esports, HLV Sergh đã có quãng thời gian 2 năm dẫn dắt Team Flash. Anh đã cùng FL về đích ở Top 3 tại VCS Mùa Hè 2019 trước khi 2 lần liên tiếp vượt qua GAM Esports và giành chức vô địch VCS trong năm 2020. Đáng tiếc là do ảnh hưởng của dịch COVID-19, FL đã không thể tham dự các giải đấu quốc tế của LMHT.

Sự xuất hiện của HLV Sergh đã khiến các cổ động viên của SBTC cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Ngoài yếu tố chuyên môn, HLV Sergh còn có kinh nghiệm đào tạo những tuyển thủ trẻ trở thành những ngôi sao tại VCS như Kati, Ego. Dưới sự dẫn dắt của thấy Liêu, rất nhiều CĐV đều hy vọng các tân binh của SBTC sẽ có màn thể hiện tốt tại VCS trong thời gian tới.

Đội hình SBTC Esports tại VCS Mùa Đông 2021:

– Đường trên: Marcus, TH

– Đi rừng: K1thy

– Đường giữa: Vince

– Xạ thủ: Celebrity

– Hỗ trợ: CBL, Slay

– HLV trưởng: Sergh

 

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page