Tin Tức

PUBG New State – Lộ ngày ra mắt chính thức trong tháng 11/2021

Nếu bạn là một fan của dòng game Battle Royale nói chung và PUBG Mobile nói riêng thì đây sẽ là một tin vui dành cho bạn khi PUBG Mobile 2 hay PUBG New State đã chốt ngày ra mắt chính thức trong tháng 11 sắp tới. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sự kiện này nhé!

PUBG New State chốt ngày ra mắt

Nếu bạn còn nhớ thì ngay từ khi PUBG New State tung ra bản alpha test hồi tháng 8 trên 2 nền tảng Android và iOS, tựa game này đã tạo ra một cơn địa chấn nhận được sư quan tâm cực lớn đến từ cộng đồng game thủ. Mới đây nhất, theo một nguồn tin bị rò rỉ đáng tin cậy đến từ một nhân viên của nhà phát hành Krafton thì PUBG New State sẽ được phát hành vào ngày 11/11/2021 sắp tới.

Cung cấp thêm cho các bạn thì người nhân viên này đã cung cấp rất nhiều thông tin đúng sự thật về các sự kiện diễn ra trước đó của PUBG New State như ngày ra mắt bản alpha test, lối chơi của game,… cũng như nhiều tựa game siêu phẩm khác. Thêm một tin vui nữa là khi PUBG New State ra mắt chính thức, tựa game này sẽ có mặt đồng thời trên cả Android và iOS.

123

PUBG New State

PUBG New State sẽ đưa người chơi đến một thế giới tương lai vào năm 2051, hoàn toàn khác so với thế giới của phiên bản PUBG Mobile tiền nhiệm: vũ khí, phương tiện đi lại đều hiện đại, tân tiến hơn, một số nhân vật còn thay các bộ phần trên cơ thể mình bằng máy móc,… 

Nên xem  Top 10 nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng nhất Cần Thơ

Phần đồ họa trong game cũng có nhiều thay đổi để trong chân thực hơn. Ví dụ: bạn sẽ có thể nhìn thấy từng cọng cỏ ven đường hay khi đến gần một con sông, bạn có thể nhìn thấy cả những gợn sóng,… Độ trễ cũng như độ bể nét của hình ảnh trong game gần như bằng 0.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về sự kiện ra mắt chính thức của game PUBG New State. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ với bạn bè nhé!

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page