Tin Tức

Phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu

Seri phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu của Hồ Quang Hiếu đã được tung ra liên tục vào thời gian mới đây sau như ca khúc Thiếu niên giang hồ. Trong các nhạc Hiếu Bến Tàu, Hồ Quang Hiếu mang tạo hình rất bụi bặm và cá tính xen lẫn là những hành động đầy kịch tính.

Khác với các MV ca nhạc trước đó, Hồ Quang Hiếu tung ra sản phẩm phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu với tạo hình bụi bặm và các ca khúc trong seri Hiếu Bến Tàu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 ... đều thể hiện được nội dung phim đầy bi kịch về anh em bị người dì cướp hết tài sản khiến cho cuộc sống của anh em Hiếu trở nên nghiệt ngã, sống xa cách nhau. Trong phim âm nhạc này, diễn viên Quỳnh Lý và Emmy Nguyễn góp mặt. Mời các bạn cùng theo dõi phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu luôn lọt vào top trending Youtube này.

Hình ảnh của Hồ Quang Hiếu trong phim ca nhạc

Hiếu Bến Tàu Tập 7

https://www.youtube.com/watch?v=s_7cUXs02Ek

 

Hiếu Bến Tàu Tập 6

 

Hiếu Bến Tàu – Tập 5

https://www.youtube.com/watch?v=GinLE9q06mY

 

Hiếu Bến Tàu – Tập 4

 

Hiếu Bến Tàu – Tập 3

https://www.youtube.com/watch?v=PvuEyUiOlC4

 

Hiếu Bến Tàu – Tập 2

https://www.youtube.com/watch?v=kZONeHLPdUc

Hiếu Bến Tàu – Tập 1


Ca khúc Hết yêu thật sao của Viruss, Hậu Hoàng và JSOL, bài hát Điều buồn nhất khi yêu của Hòa Minzy, bài hát Lá xa lìa cành của Lê Bảo Bình cũng vừa được ra mắt trên Vpop, cơn mưa MV làm khán giả thích thú vào dịp cuối năm này, trong đó, ca khúc Lá xa lìa cành lọt vào tab Thịnh Hành Youtube.

Nên xem  10 Loa bluetooth JBL tốt nhất hiện nay

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page