offer là gì? – Học Điện Tử

Theo định nghĩa của Offer trong tiếng anh có nghĩa là đưa ra lời đề nghị, còn trong lĩnh vực kinh doanh thì Offer có nghĩa là bạn đưa ra câu trả lời, khảo sát, đưa ra thông tin, địa chỉ để trả lời câu hỏi. Các nhà cung cấp sản phẩm cung cấp và nhận xét về sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, không phải mọi ưu đãi đều giống mọi ưu đãi? Đối với Việt Nam, mọi người sẽ đưa ra lời đề nghị kiếm tiền từ mmo. Đơn giản như:

1. Cung cấp Android

Cung cấp android có nghĩa là bạn sử dụng điện thoại có hệ điều hành để tải xuống các ứng dụng thử nghiệm hoặc thực hiện các cuộc khảo sát.

2. Cung cấp iOS

Với Offer IOS, bạn có thể sử dụng iphone hoặc ipad của mình để thực hiện các công việc Offer.

3. Cung cấp PC

Đối với Offer PC, bạn có thể sử dụng máy tính bàn, máy tính xách tay để làm việc. Đây là một Offer rất phổ biến và hầu hết chúng ta đều gặp phải nhưng không biết nó là gì. Công việc chính của Offer PC là khảo sát, giải đáp thắc mắc hoặc sử dụng thông tin giả mạo để đăng ký hoặc tải ứng dụng.

4. Mục đích của ưu đãi

Khi bạn thực hiện công việc này, bạn sẽ được trả tiền bởi các nhà khảo sát, nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất đã thỏa thuận. Trên thực tế, nhiều người biết Offer là gì nhưng không biết mục đích của Offer và công ty cần Offer để làm gì.

Nên xem  Hình ảnh cây Xuyên Tâm Liên – Loại thuốc kháng sinh thực vật

Một cách lý giải rất đơn giản là khi kinh doanh hay tung ra bất kỳ sản phẩm nào thì các công ty, doanh nghiệp, nhà sản xuất cần phải chạy thử sản phẩm đó trước khi tung ra thị trường.

Thay vì đưa sản phẩm, dịch vụ hoặc ứng dụng mạng đến tay người dùng, các công ty và nhà sản xuất có thể đưa ra những lời đề nghị để họ thử nghiệm, đánh giá một sản phẩm hoặc hiểu một sản phẩm cụ thể. Nói một cách đơn giản, Offer sẽ dùng thử các sản phẩm và dịch vụ đó và để lại bình luận. Bằng cách đó, sản phẩm và dịch vụ sẽ tăng mức độ uy tín và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Là Gì ?

You cannot copy content of this page