Tin Tức

Những điều cần nhớ để đạt được cấp Grandmaster trong Free Fire

Free Fire có hệ thống xếp hạng nhằm xác định người chơi có trình độ chơi tốt và cấp bậc cao nhất mà người chơi có thể nhận được là Grandmaster.

Xếp hạng Grandmaster bao gồm 1000 người chơi giỏi nhất trong trò chơi. Đây chính là đỉnh cao mà bất kỳ người chơi Free Fire nào cũng muốn mình được vinh danh ở vị trí này. Hãy ghi nhớ các mẹo dưới đây để đạt được cấp Grandmaster trong Free Fire.

Chọn nhân vật phù hợp

Lựa chọn nhân vật phù hợp là bí quyết hàng đầu để leo rank trong Free Fire

Mọi người chơi đều biết rằng mỗi nhân vật trong Free Fire đều có những kỹ năng riêng phù hợp với từng mục đích. Tuy nhiên, không phải nhân vật nào trong số đó cũng là lựa chọn tốt nhất khi cần leo rank.

Đó là lý do tại sao mọi người nên cân nhắc kỹ càng các nhân vật dựa trên lối chơi thay vì chỉ riêng sức mạnh của họ.

Tập trung vào chiến lược

Vì Free Fire là một trò chơi sinh tồn nên cần tập trung vào các chiến lược và kế hoạch nhiều hơn là chỉ tập trung vào việc tiêu diệt kẻ thù. Một số người chơi có thể cảm thấy chơi chiến lược khá nhàm chán, nhưng điều này sẽ làm giảm cơ hội bị tiêu diệt dẫn đến thua cuộc.

Chọn đúng nơi để hạ cánh

Hạ cánh ở vị trí tốt là điều vô cùng quan trọng

Hạ cánh ở vị trí tốt là điều vô cùng quan trọng

Nên xem  Tải Crashlands APK Mod Full miễn phí cho Android

Một trong những mẹo chính để đạt được cấp Grandmaster trong Free Fire là chọn một vị trí tốt để hạ cánh. Việc lựa chọn vị trí hạ cánh phụ thuộc vào thực tế mọi người muốn chơi như thế nào.

Sử dụng các vật phẩm và sức mạnh thích hợp

Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều vật phẩm khác nhau có thể được sử dụng trong một số thời điểm nhất định. Mọi người phải biết chọn thời điểm thích hợp để kích hoạt kỹ năng nhằm sử dụng tốt nhất khả năng tiềm ẩn của nhân vật.

Chơi với những đồng đội quen thuộc

Không nên thay đổi đồng đội thường xuyên để tránh sự không ăn ý khi chơi

Không nên thay đổi đồng đội thường xuyên để tránh sự kết hợp không ăn ý khi chơi

Chiến đấu cùng với những người đồng đội quen thuộc sẽ đảm bảo giao tiếp, thấu hiểu và tin tưởng tốt hơn. Hơn nữa, tham gia cùng một đồng đội có kỹ năng tốt với sự kết hợp nhân vật phù hợp sẽ tăng cơ hội chiến thắng cao hơn rất nhiều.

Kết hợp với thú cưng

Đây cũng là một sơ đồ cần thiết trong các mẹo để đạt được cấp Grandmaster. Người chơi có thể tận dụng những vật nuôi mạnh mẽ làm bạn đồng hành. Nó sẽ cung cấp cho mọi người thêm một sự thúc đẩy để nâng cao lối chơi.

Thậm chí bản cập nhật OB29 đã cho phép người chơi sử dụng khả năng của 2 thú cưng thay vì 1 như trước đây.

Nên xem  [Video] Cách tải, cài đặt Windows Movie Maker trên máy tính đơn giản

Leo rank trong giai đoạn đầu

Leo rank Grandmaster trong giai đoạn đầu sẽ có lợi thế cao hơn

Leo rank Grandmaster trong giai đoạn đầu sẽ có lợi thế cao hơn

Người chơi Free Fire được khuyến nghị nên leo rank nhanh chóng trong giai đoạn đầu vì sẽ ít cạnh tranh hơn. Việc nâng cao xếp hạng, vượt qua các bậc đầu tiên sẽ suôn sẻ hơn nếu có một khởi đầu sớm.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page