Tin Tức

Người dùng Microsoft Teams miễn phí giờ có thể bật phụ đề trực tiếp và lên lịch cuộc họp

Microsoft đã công bố một bản cập nhật mới cho người dùng Microsoft Teams miễn phí, bản cập nhật bổ sung 2 tính năng mới cho phiên bản miễn phí của Microsoft Teams và chúng đang được triển khai cho tất cả người dùng.

Với bản cập nhật mới, người dùng Teams bản miễn phí sẽ có thể lên lịch trước các cuộc họp. Ứng dụng giờ sẽ cho phép người dùng gửi lời mời cho người khác để tham gia một cuộc họp trong tương lai. Chủ trì cuộc họp có thể sao chép URL cuộc họp và gửi nó theo cách thủ công hoặc gửi nó thông qua Outlook hoặc Google Calendar.

Bổ sung tính năng cho người dùng tài khoản Microsoft Teams miễn phí

Microsoft cũng chỉ ra rằng không giới hạn thời gian cuộc họp trên phiên bản miễn phí của Teams – một điều trái ngược với Zoom khi nền tảng họp trực tuyến phổ biến đó giới hạn cuộc họp trong 40 phút đối với tài khoản miễn phí.

Tải và cài đặt Microsoft Teams phiên bản mới nhất:

=> Link tải Microsoft Teams cho Máy Tính

=> Link tải Microsoft Teams cho Mac

=> Link tải Microsoft Teams cho Android

=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

Người dùng Microsoft Teams miễn phí được bổ sung nhiều tính năng mới

Microsoft cũng đã thông báo về việc hỗ trợ tính năng phụ đề trực tiếp (Live Caption) cho người dùng Teams miễn phí. Tính năng này đã được công bố vào tháng 3 nhưng hiện tại mới khả dụng cho tất cả người dùng Teams, bao gồm những người đang sử dụng phiên bản miễn phí của Teams. Tính năng cho phép người dùng bật phụ đề trong suốt thời gian diễn ra cuộc họp, mang lại trải nghiệm toàn diện hơn. Phụ đề trực tiếp hiện có sẵn dưới dạng bản xem trước bằng tiếng Anh Mỹ.

Nên xem  Top 10 Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín nhất tại Đà Nẵng

nguoi dung microsoft teams mien phi gio co the bat phu de truc tiep va len lich cuoc hop 2

Cuối cùng, Microsoft đã chính thức công bố tính khả dụng của hình nền tùy chỉnh cho người dùng Teams. Cùng với thông báo, Microsoft cũng đã chia sẻ một số background thú vị mà người dùng Teams có thể tải xuống và sử dụng trong các cuộc gọi. Gã khổng lồ Redmond cũng đã bao gồm một số hình nền LGBTQ + để chào mừng Tháng Tự Hào LGBT (Pride Month). Những hình nền này sẽ có mặt vào thứ Ba ngày 16 tháng 6 tại microsoft.com/pride.

Bản cập nhật tính năng mới đang được triển khai cho mọi người dùng Teams phiên bản miễn phí. Bản update sẽ áp dụng tự động và sẽ kích hoạt các tính năng mới cho tất cả người dùng Teams hiện có. Ngoài những bổ sung mới, Microsoft cũng cung cấp một số tính năng sau:
Tìm kiếm và trò chuyện không giới hạn
Cuộc gọi audio và video
Lên lịch cuộc họp
10 GB không gian lưu trữ file cho nhóm và 1 GB cho cá nhân
Khả năng sử dụng ứng dụng Office web (Word, Excel, PowerPoint và OneNote)
Tích hợp ứng dụng không giới hạn

Microsoft gần đây đã thêm một loạt các tính năng được yêu cầu vào Microsoft Teams bao gồm khả năng giơ tay phát biểu, cuộc trò chuyện trong các cửa sổ riêng biệt và nhiều hơn nữa.

Zoom cũng là phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến từ xa, các bạn tham khảo Cách lên lịch cuộc họp trong Zoom Meeting tại đây.

Nên xem  Tổng hợp cách khắc phục lỗi thường gặp trên App Store khi sử dụng


Các hãng công nghệ chung tay cùng người dân đẩy lùi dịch COVID-19 bằng nhiều giải pháp khác nhau. Sau ống kính cách ly xã hội của Snapchat thì Google cũng ra mắt tính năng mới, cho phép Google Maps, Search và Assistant hỗ trợ tìm trung tâm xét nghiệm COVID-19 ở gần.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page