Tin Tức

Người dùng Excel sẽ sớm có thể cộng tác trên các bảng tính được bảo vệ bằng mật khẩu

Microsoft đang có kế hoạch bổ sung một tính năng mới vào Excel, cho phép người dùng thêm đồng tác giả vào các tệp Excel được bảo vệ bằng mật khẩu. Điều đó có nghĩa là người được chia sẻ sẽ có thể thực hiện các thay đổi đối với file Excel mà không cần gỡ bỏ bảo vệ.

Tính năng mới này gần đây đã được thêm vào Microsoft Roadmap và sẽ sớm có mặt trên cả ứng dụng Microsoft Excel PC và Excel online. Thật không may, vẫn chưa có thông tin nào về việc Microsoft có kế hoạch đưa hỗ trợ này vào các ứng dụng Excel trên Android và iOS hay không.

Microsoft Excel sẽ sớm được thêm tính năng chia sẻ file tính được bảo vệ cho người dùng khác

Hiện tại, người dùng Excel có thể bảo vệ tệp bằng mật khẩu nhưng họ sẽ cần phải hủy bảo vệ nếu muốn chia sẻ bảng tính với người khác. Với tính năng mới, bạn sẽ có thể thêm người dùng khác mà không cần xóa bảo vệ, giúp cho việc chia sẻ thông tin bí mật hoặc nhạy cảm trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Theo lộ trình của Microsoft, khả năng này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2021.

nguoi dung excel se som co the cong tac tren cac bang tinh duoc bao ve bang mat khau

Link tải Microsoft 365 mới nhất:

=> Link tải Microsoft 365

=> Link tải Microsoft 365 cho Mac

Cùng với đó, Microsoft cũng sẽ thêm hỗ trợ định dạng RTF bên trong các ô của bảng tính Excel. Tính năng này sẽ giúp người dùng định dạng các tệp Excel tốt hơn và dự kiến ​​phát hành vào tháng 1 năm 2021.

Nên xem  Skullgirls Mod APK v4.8.0 Full (Giảm hồi chiêu)

Bên cạnh việc cài Microsoft 365 để sử dụng Excel người dùng cũng có thể cài đặt riêng các phiên bản Excel khác thông qua link tải dưới đây để sử dụng..

Microsoft đã và đang nỗ lực cải thiện Office cho người dùng. Công ty gần đây đã bổ sung nhiều tính năng mới cho Microsoft 365, cũng như phát hành các ứng dụng Office cho Apple Silicon. Cũng có rò rỉ về việc công ty đang phát triển một phiên bản Office cấp phép vĩnh viễn, sẽ được xuất xưởng vào năm tới.


Và theo thông tín mới nhất WhatsApp – Ứng dụng nhắn tin đa nền tảng sẽ ngừng cung cấp cho điện thoại chạy iOS 9 và Android 4.0.3 trở xuống vào đầu năm 2021. Để tìm hiểu rõ về thông tin này, bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp bài viết tại đây.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page