Tin Tức

Nên mua máy đánh trứng cầm tay hay để bàn? Các lưu ý khi chọn mua

Máy đánh trứng là một sản phẩm gia dụng cực kỳ hữu ích cho căn bếp của bạn, đặc biệt là với các bạn thường xuyên làm bánh. Hãy cùng Thế Giới Di Động tìm hiểu xem nên mua máy đánh trứng cầm tay hay để bàn cùng các lưu ý khi chọn mua nhé!

1. So sánh máy đánh trứng cầm tay với máy để bàn

Ảnh minh họa: Máy đánh trứng để bàn (bên trái) và máy đánh trứng cầm tay.

Sau đây là bảng so sánh các đặc điểm khác nhau của máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng để bàn:

bảng so sánh 2 loại máy đánh trứng

2. Nên mua máy đánh trứng loại nào?

Tùy vào điều kiện tài chính cụ thể, nhu cầu sử dụng sở thích mà người dùng có thể lựa chọn loại máy phù hợp với bản thân.

Với những bạn chỉ muốn làm các loại bánh đơn giản hoặc mới tập làm bánh thì máy đánh trứng cầm tay sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất.

máy đánh trứng cầm tay

Ngoài ra thì máy đánh trứng cầm tay cũng phù hợp với những bạn yêu thích những chiếc máy nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng.

Còn những bạn đã có kinh nghiệm làm nhiều loại bánh, muốn làm thêm những chiếc bánh cầu kỳ, phức tạp thì máy đánh trứng để bàn sẽ là một lựa chọn tốt.

máy đánh trứng để bàn

Bên cạnh đó, nếu bạn thường xuyên sử dụng máy và muốn một chiếc máy chắc chắn, cố định ở không gian bếp của mình thì máy đánh trứng để bàn sẽ là một ưu tiên số một.

Nên xem  Hướng dẫn sạc bình ắc quy đúng cách, an toàn nhất

3. Các lưu ý khi chọn mua máy đánh trứng

– Chế độ, tốc độ đánh

Chế độ tốc độ của máy đánh trứng sẽ là một tiêu chí mà bạn nên ưu tiên hàng đầu.

chế độ và tốc độ máy

Mặc dù thực tế thì máy đánh trứng chỉ cần 3 mức tốc độ cơ bản là đủ, nhưng tốt hơn hết thì bạn nên chọn mua loại có nhiều tốc độ đánhnhiều chế độ để có thể làm được nhiều loại bánh khác nhau.

– Thương hiệu, xuất xứ sản phẩm

Tiêu chí tiếp theo để chọn mua máy đánh trứng chính là thương hiệu của máy.

máy đánh trứng thương hiệu Bosch

Việc bạn chọn các loại máy đến từ thương hiệu nổi tiếng như Philips, Panasonic, Bosch, Bluestone,… chắc chắn sẽ mang lại chất lượng máy tốt nhất.

Khi chọn mua, đặc biệt là các hãng lạ, bạn nên kiểm tra kỹ về xuất xứ, chế độ bảo hành, nếu được thì có thể dùng thử, kiểm tra kỹ trước khi mua.

– Công suất

Bạn nên chọn mua máy đánh trứng có công suất nằm trong mức từ 200-400 W là tốt nhất, công suất càng lớn thì đánh, trộn sẽ nhanh dễ dàng hơn.

công suất máy

Công suất sẽ chính là phần Power trên nhãn máy, như ảnh ở trên là của model máy đánh trứng BlueStone HMB-6338 với công suất 400W.

Không nên chọn máy có công suất dưới 200 Wquá yếu, không đánh tơi được thực phẩm. Cũng không nên chọn máy quá 500 W vì sẽ gây hao phí điện năng.

Nên xem  Hướng dẫn kích hoạt gói Fim+ miễn phí trên Smart Tivi Sony

– Nên mua ở đâu?

Bạn nên mua máy đánh trứng tại các showroom chính hãng, các đại lý được ủy quyền hoặc những nơi bán hàng uy tín (như Điện máy XANH,…) để đảm bảo chất lượng nguồn gốc máy tốt nhất.

Khi mua máy thì bạn phải tìm hiểu kỹ chế độ bảo hành, đổi trả (nếu có). Yêu cầu nhân viên viết phiếu bảo hành cụ thể hoặc kích hoạt bảo hành điện tử (nếu hãng có hỗ trợ) để thuận tiện hơn cho việc bảo hành máy sau này.

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích, hy vọng bạn sẽ chọn mua được một chiếc máy đánh trứng phù hợp với bản thân và gia đình nhé!

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page