Tin Tức

MV Về nhà đi chồng – Đỗ Duy Nam

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi MV mới của Đỗ Duy Nam mang tên Về nhà đi chồng. Cùng với sự diễn xuất của các diễn viên Thái Dương, Thanh Hoa, Minh Ngọc, Cu Shin cùng bản nhạc chế hấp hẫn. Các bạn hãy cùng theo dõi MV dưới đây nhé.

MV Về nhà đi chồng cùng với lời nhạc chế dựa trên hai ca khúc nhạc trẻ đó là Mây và núi, Cuộc vui cô đơn. Thông điệp nhỏ của MV là khi vợ chồng có đôi lúc giận hờn, bát xô đũa lệch không hiểu nhau, những lúc như vậy hãy ngồi lại nói chuyện và đưa ra những cách cách khắc phục hiệu quả nhất. Đừng vội vàng buông tay nhau và hậu quả đứa con là người thiệt thòi nhất, sống thiếu tình thương của cha mẹ.

Parody Về nhà đi chồng – Đỗ Duy Nam

MV Parody Về nhà đi chồng – Đỗ Duy Nam

Cùng với những MV hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều hơn nữa những sản phẩm hay khác như Lá bùa vùng cao, Đại ca tán gái, Ước mơ đổi vợ… Rất nhiều các bản parody hay hi vọng sẽ đáp ứng cho nhu cầu gairi trí của các bạn dễ dàng và hiệu quả nhất.


Hay với tên Về nhà đi chồng quý vị và các bạn cũng phần nào nghĩ ngay đến bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay đó là Về nhà đi con. Với những tình tiết cực hấp dẫn, nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm gia đình, gần gũi với đời thường nên chiếm được tình cảm của người xem.

Nên xem  Top 12 muối tắm tẩy tế bào chết chất lượng nhất hiện nay

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page