Tin Tức

Mua thẻ cào trực tuyến rẻ nhất thị trường tại Thegioididong.com

Kể từ ngày 08/08/2014 – 08/11/2014, khi mua thẻ cào online hoặc nạp tiền điện thoại trực tuyến tại website Thegioididong.com, khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi giảm ngay 10% với thẻ cào có mệnh giá từ 100,000 đến 500,000. Mỗi khách hàng được áp dụng tối đa 500.000đ thẻ cào/tháng. 

 

Các loại thẻ cào trong chương trình gồm thẻ Vinaphone, Mobifone, Viettel. Thegioididong liên kết thanh toán trực tuyến với hơn 20 ngân hàng trong nước: Vietcombank, Navibank, Techcombank, VPbank, VIB, GP-Bank, MB Bank, ACB, VietinBank, Eximbank, Sacombank… Vào trang thẻ cào để biết thêm các ngân hàng trong chương trình.

Ngoài ra, khi sử dụng kênh thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ VISA/MASTER tại Thegioididong.com, Quý khách hàng cũng có thể trả tiền mua điện thoại, laptop, máy tính bảng, phụ kiện và các sản phẩm khác rất tiện lợi và nhanh chóng.

Lưu ý:  

– Thẻ cào giảm giá 10% chỉ áp dụng cho khách hàng mua và thanh toán trực tuyến

– Các bạn có thể mua thẻ cào ở trang Thẻ cào – Thẻ game, hoặc nạp tiền trực tiếp vào một số điện thoại ở trang Nạp tiền di động trả trước

– Để thanh toán trực tuyến, thẻ ngân hàng của bạn cần đăng ký Internet Banking. Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking, vui lòng liên hệ ngân hàng để được hướng dẫn đăng ký.

Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ thanh toán trực tuyến

Nên xem  Dàn ý nghị luận về câu nói: Thiếu sức tưởng tượng, tri thức không có tiềm năng phát triển

Hướng dẫn mua thẻ cào trực tuyến

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Thegioididong.com qua hotline 1800.1060 (miễn phí cuộc gọi)

Thegioididong.com

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page