Tin Tức

Mở bán ‘huyền thoại’ nắp gập Nokia 2720 Flip, giá dưới 2 triệu

Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp cổ điển thì Nokia 2720 Flip (2019) sinh ra để dành cho bạn. Điện thoại đang được mở bán tại Thế Giới Di động với mức giá 1.99 triệu, kèm thêm giảm giá 5% cho khách hàng có sinh nhật trong tháng 9.

Xem thêm: Trên tay & đánh giá nhanh Nokia 2720 Flip: Hồi sinh huyền thoại một thời!

Nokia 2720 có thiết kế nắp gập rất thịnh hành nhiều năm về trước. Đây sẽ là mẫu điện thoại khiến bạn trở nên thật nổi bật khi sử dụng. Thiết kế hoài cổ nhưng các tính năng bên trong vẫn được nâng cấp rất hiện đại.

Điện thoại trang bị bàn phím kích thước lớn dễ dàng cho việc nhập liệu. Nokia 2720 Flip chạy hệ điều hành KaiOS còn tích hợp một số ứng dụng như Google, Google Maps, WhatsApp, YouTube, Facebook,… Máy còn có khả năng chia sẻ kết nối 4G cho phép người dùng có thể phát Wifi cho thiết bị khác.

Nokia 2720 Flip cũng có jack cắm tai nghe 3.5mm và sạc pin qua cổng Micro USB, bạn có thể dễ dàng sử dụng kèm chiếc điện thoại này với smartphone. Dung lượng pin 1500 mAh được hãng cam kết có thời gian chờ lên đến 27 ngày.

Với mức giá 1.99 triệu, bạn có muốn sở hữu ngay chiếc điện thoại này không? Hãy để lại bình luận bên dưới.

Bên cạnh đó, khách hàng có sinh nhật trong tháng 9 còn được giảm giá thêm  5% khi đặt mua online. Xem chi tiết: Ưu đãi sinh nhật giảm sốc đến 30%, tháng 9 huy hoàng tha hồ mua sắm

Nên xem  Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ Office 2010 và Office 2016 cho Mac

Xem thêm: Loạt điện thoại Nokia giá rẻ dưới 3 triệu đang giảm tiền trăm

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page