Tin Tức

Microsoft sẽ phát hành phiên bản giấy phép vĩnh viễn mới của Office vào năm sau

3 năm trước tại sự kiện Ignite, Microsoft đã giới thiệu Office 2019, phiên bản Office mới nhất của họ có thể được mua bằng giấy phép vĩnh viễn (Perpetual License), nghĩa là bạn sở hữu nó mãi mãi. Và 3 năm sau, một phiên bản bản quyền phần mềm không thời hạn mới đã được công bố.

Một số người đã suy đoán cách đây 3 năm rằng Office 2019 là phiên bản cấp phép vĩnh viễn cuối cùng của sản phẩm, khi Microsoft đang nỗ lực đẩy người dùng sử dụng Office 365 (nay là Microsoft 365) – mô hình cấp phép dựa trên đăng ký của họ. Mặc dù vậy, Microsoft luôn cẩn thận không xác nhận điều này và luôn nói rằng họ sẽ đánh giá thị trường. Nếu các doanh nghiệp vẫn không muốn chuyển sang Microsoft 365, thì công ty Redmond sẽ tiếp tục tung ra các phiên bản Office mới.

Phiên bản Microsoft Office mới nhất sẽ được phát hành vào năm 2021

Tất cả những gì công ty đã nói đó là phiên bản mới này sẽ có sẵn cho Windows và Mac, nhưng họ không cho biết tên của sản phẩm. Dựa trên những gì chúng ta đã thấy, nó sẽ có thể được gọi là Office 2022.

Microsoft cũng đã đề cập đến các phiên bản tiếp theo của những sản phẩm máy chủ, như Exchange Server. Công ty khuyến nghị rằng những người sử dụng Exchange Server 2013 hoặc 2016 nên bắt đầu lập kế hoạch nâng cấp lên Exchange Server 2019 và hứa hẹn rằng đó là bản nâng cấp lớn cuối cùng mà họ cần thực hiện. Phiên bản tiếp theo sẽ hỗ trợ nâng cấp tại chỗ từ Exchange Server 2019 trong ít nhất 2 năm.

Nên xem  Top 8 Cách chọn cua biển ngon chính xác nhất

Office 2019 là phiên bản mới nhất hiện tại, các bạn hãy nhanh chóng tải và cài đặt để trải nghiệm các tính năng nổi bật có trong bộ công cụ văn phòng này:

=> Link tải Office 2019


Mạng xã hội Youtube đang tiến hành thử nghiệm việc đưa công nghệ AI vào các chủ đề video của mình để giới hạn độ tuổi xem, bảo vệ trẻ em tránh được những video tiêu cực.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page