Tin Tức

Microsoft đưa Minecraft Education Edition lên Chromebook

Microsoft đã phát hành Minecraft Education Edition trên Chromebook, đúng vào thời điểm năm học mới bắt đầu, Minecraft Education Edition ra mắt trên Chrome OS với sự hợp tác của nhóm Google Education và sẽ cung cấp các tính năng tương tự như phiên bản dành cho Windows, Mac và iPad, bao gồm hỗ trợ đa nền tảng.

Là một phần của bản phát hành này, trò chơi cũng bổ sung một số tính năng mới bao gồm 11 bài học STEM mới trong thế giới Minecraft đặc biệt có ong mật và sự thụ phấn. Ngoài ra còn có các mob mới bao gồm cáo và ong, cũng như tổ ong và mật ong. Giáo viên và học sinh cũng có thể tìm kiếm các bài học dễ dàng hơn với những hoạt động học tập được gắn thẻ trong thư viện bài học.

Phát hành Minecraft: Education Edition trên Chromebook

Tải và cài đặt Minecraft phù hợp thiết bị:

=> Link tải Minecraft Education Edition cho PC

=> Link tải Minecraft Education Edition cho Mac

Nói về việc đưa Minecraft: Education Edition lên Chromebook, nhà giáo dục xứ Wales và cố vấn Minecraft, James Protheroe cho biết: “Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ mới với học sinh trong thời gian học tập từ xa này. Giáo viên và học sinh đang giúp đỡ lẫn nhau theo những cách mới, và nó củng cố mối quan hệ này. Minecraft đang giúp họ hiểu những gì đang xảy ra. Họ có thể chia sẻ suy nghĩ và lý luận của mình, giảm bớt căng thẳng và học tập trong một môi trường an toàn”.

Nên xem  Top 3 Địa chỉ cắt kính cận uy tín, bảo đảm chất lượng, giá tốt tại tỉnh Ninh Thuận

microsoft dua minecraft education edition len chromebook

Bên cạnh Chrome OS, các tính năng mới của Minecraft: Education Edition hiện đã có mặt trênWindows, macOS và iPadOS. Những tính năng hiện có của trò chơi trên các nền tảng khác cũng có sẵn cho người dùng Chromebook, bao gồm hỗ trợ nhiều người chơi. Trong tháng 3, trò chơi cũng đã giới thiệu nội dung giáo dục miễn phí cho trẻ nhỏ đang thực hiện giãn cách xã hội tại nhà.

Các trường học có giấy phép nhận được thông qua Microsoft 365 for Education (A3 hoặc A5) đã có thể truy cập trò chơi. Microsoft cũng hứa hẹn sẽ cho phép đăng nhập game bằng tài khoản Google trong thời gian tới. Hiện tại, người dùng sẽ cần có tài khoản Microsoft để đăng nhập trò chơi.


Sau khi cập nhật tin tức về tựa game Minecraft, các bạn đừng quên truy cập Thủ thuật máy tính trên Mobitool để theo dõi nhiều kinh nghiệm và mẹo vặt hay khi sử dụng PC, Laptop, cài đặt phần mềm nhé.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page