Tin Tức

Microsoft đã chính thức phát hành trang web Edge Add-ons mới

Microsoft đã chính thức phát hành trang web tiện ích mở rộng Edge được tân trang lại của mình, đồng thời công bố về các tính năng và cải tiến mới của nó qua bài đăng trên blog, được giới thiệu vào đầu năm nay, trang web tiện ích mở rộng mới này nhằm tăng khả năng truy cập đồng thời giải quyết một số mối quan tâm chính mà Microsoft đã nghe được từ phản hồi của người dùng.

Microsoft đã công bố trang web Edge Add-ons được thiết kế lại hiện đã khả dụng cho tất cả người dùng. Công ty nói rằng mục đích của việc tân trang lại là để giải quyết một số vấn đề quan trọng đã được người dùng nhấn mạnh, liên quan đến việc khám phá các tiện ích bổ sung cho trình duyệt web này. Những thay đổi chính bao gồm sửa đổi mặt tiền của trang web để cải thiện khả năng khám phá, khả năng truy cập và kết quả tìm kiếm.

Microsoft công bố trang web Edge Add-on mới

Tải và cài đặt phiên bản Microsoft Edge mới nhất:

=> Link tải Microsoft Edge cho Máy Tính

Mặt tiền của cửa hàng đã được cập nhật để bao gồm một danh sách các tiện ích mở rộng có chọn lọc được chia thành các danh mục như Editor’s picks, với nhiều mục mới được thêm vào. Điều này giúp người dùng nhanh chóng khám phá tiện ích mới đã được bổ sung trong cửa hàng bên cạnh những lựa chọn hiện đang được cung cấp. Gã khổng lồ Redmond nói rằng công ty cũng đã cải tiến khả năng điều hướng giữa các danh mục và trang kết quả tìm kiếm. Các kết quả tìm kiếm cũng cung cấp nhiều thông tin hơn và các hành động có thể cho tiện ích mở rộng.

Nên xem  Chương trình giảm tải ngữ văn 9,10,11,12 năm học 2021-2022 THCS, THPT

microsoft da chinh thuc phat hanh trang web edge add ons moi 2

Microsoft cũng cho biết thêm trang web Add-ons được làm mới liên quan đến những nỗ lực nhằm cải thiện trang quản lý tiện ích mở rộng trong trình duyệt, để giúp người dùng lần đầu điều hướng và quản lý tiện ích dễ dàng hơn. Trang Add-ons mới này cũng bao gồm các cải tiến cho những tính năng trợ năng như chế độ tương phản cao hoặc trình tường thuật.

Cuối cùng, công ty sẽ đơn giản hóa Partner Center trong vài tháng tới để giúp các nhà phát triển tiện ích mở rộng quản lý tiện ích của họ tốt hơn. Microsoft đã bắt đầu chấp nhận tiện ích mở rộng cho Edge từ các nhà phát triển trở lại vào tháng 12 và trang vẫn giữ nguyên thẻ Beta. Người dùng Edge cũng có thể ghé thăm Chrome Web Store để tải xuống các tiện ích mở rộng, vì những tiện ích này cũng được trình duyệt Edge hỗ trợ. Bạn có thể truy cập trang web Edge Add-ons theo địa chỉ liên kết Tại đây.


Google có hàng loạt các cập nhật liên quan đến dịch vụ  Google Meet của mình trên nền tảng điện thoại. Theo đó, Gmail cho iOS và Android sẽ cập nhật có tab Google Meet riêng trong thời gian tới.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page