Tin Tức

Mẹo chơi Free Fire sống sót đến cuối trận, tránh chết sớm

Chết sớm trong Free Fire là điều có thể dễ dàng tránh được nếu bạn sử dụng tốt kỹ năng cá nhân của mình và áp dụng các mẹo chơi Free Fire sống sót đến cuối trận được Mobitool chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Free Fire là tựa game Battle Royale nhịp độ nhanh, với các trận đấu diễn ra trong vòng 10 phút. Có nhiều sai sót cùng với những tình huống không mong đợi có thể xảy ra, và bạn dễ bị “bay màu” trong vài phút, thậm chí vài giây đầu tiên của cuộc chiến. Việc lao ra và chạm trán với mọi người để có nhiều kill luôn luôn là một cám dỗ, nhưng mục đích chính của người chơi trong Free Fire là trở thành người sống sót cuối cùng. Sẽ chẳng còn gì để nói nếu bạn chết quá sớm. Chính vì vậy, Mobitool sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chơi Free Fire giúp bạn sống sót lâu nhất có thể.

Cách sống sót lâu nhất trong Free Fire

Mục Lục bài viết:
1. Hạ cánh sớm/hạ cánh muộn/tránh hạ cánh ở nơi đông đúc.
2. Đừng kén chọn vũ khí.
3. Chuẩn bị cho vùng an toàn đang thu hẹp.
4. Chơi phòng thủ và cắm trại.
5. Hạn chế sử dụng xe.

Mẹo chơi Free Fire sống sót đến cuối trận, tránh chết sớm

1. Hạ cánh sớm/hạ cánh muộn/tránh hạ cánh ở nơi đông đúc

Cách dễ dàng nhất để tránh bị giết từ sớm trong Free Fire là tránh xa các cuộc va chạm. Đừng hạ cánh ở những điểm nóng mà mọi người thường tụ tập như Katulistiwa hoặc dải Bimasakti trên bản đồ Bermuda. Bạn có thể nhảy ra khỏi máy bay ngay lập tức khi có thể. Điều này cho phép bạn loot đồ trước và tránh phải đối mặt với bất kỳ kẻ thù nào trong khi nhặt vật phẩm. Trợ thủ Falco rất hữu ích trong chiến lược hạ cánh sớm.

Nên xem  Tìm hiểu về game cờ Tướng online để giải trí trong mùa dịch

meo choi free fire song sot den cuoi tran tranh chet som

Bạn cũng có thể hạ cánh muộn và chọn những địa điểm vắng người. Ở trên máy bay càng lâu càng tốt. Những người hạ cánh sớm có khả năng đụng độ rất cao.

2. Đừng kén chọn vũ khí

Nếu chưa tìm thấy loại vũ khí bạn muốn, hãy nhặt bất kỳ kỳ vũ khí nào xuất hiện trước mặt bạn để bảo vệ bản thân. Nếu bạn hạ cánh sớm và nhặt vũ khí trước, đó có thể là cơ hội để bạn xóa sổ những người chơi không có vũ khí. Ngay cả vũ khí cận chiến cũng có thể hữu ích trong tình huống này.

cach ton tai lau nhat trong garena free fire

3. Chuẩn bị cho vùng an toàn đang thu hẹp

Những người chơi thiếu kinh nghiệm thường bị mất mạng bởi vùng an toàn đang dần thu hẹp. Yếu tố này trong lối chơi của Free Fire thường bị bỏ qua, nhất là khi người chơi đang dồn hết tâm chí chiến đấu, đọ súng với kẻ thù. Nhìn chung, bạn nên để ý và có sự chuẩn bị để đi tới vùng an toàn thay vì chạy như điên khi các vùng đuổi theo bạn phía sau. Để tránh vấn đề này, hãy cố gắng rời điểm cắm trại sớm. Bạn sẽ có thể bắt được những người chơi khác nếu bạn đang ở trong vòng tròn khi khu vực này thu hẹp lại.

me choi garena free fire gianh top 1

4. Chơi phòng thủ và cắm trại

Chiến đấu một cách tích cực, chủ động và bạn sẽ có nhiều kill hơn, nhưng phong cách này cũng rất rủi ro và bạn có thể bị giết trước khi kịp chạm vào một sợi tóc của đối thủ. Trước khi trang bị được một bộ giáp và mũ tốt, sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn chỉ ẩn nấp xung quanh và cắm trại cho đến khi một số người chơi bị loại.

Nên xem  Thiết lập nhiều dấu vân tay trên Samsung A5 (2017)

cach choi free fire song lau nhat

5. Hạn chế sử dụng xe

Tìm xe ngay từ sớm không phải là một ý tưởng tuyệt vời vì sử dụng xe sẽ thu hút nhiều sự chú ý. Nhiều người chơi có thể tấn công hoặc phục kích người lái. Bạn cũng không thể tự vệ trong khi lái xe. Mặc dù đâm kẻ thù bằng xe có vẻ hấp dẫn, nhưng điều đó hiếm khi xảy ra.

meo choi free fire song sot den cuoi tran


Bài viết đã chia sẻ cho bạn một số mẹo chơi Free Fire tránh chết sớm. Trong một trận chiến, có rất nhiều thứ nằm ngoài sự kiểm soát của bạn, chính vì thế tùy từng tính huống mà bạn áp dụng các mẹo phù hợp để sống sót lâu nhất có thể. Hoặc để giành top 1 trong game bạn cũng có thể tham khảo mẹo dưới đây nhé.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page