Tin Tức

Mannequin vô hình chụp hình sản phẩm thời trang

Ma-nơ-canh chụp ảnh sản phẩm thời trang vô hình

Tìm hiểu cách chọn ma-nơ-canh, các bước chụp và xử lý để tạo ra sản phẩm ma-nơ-canh vô hình, để đăng lên trang web quảng bá sản phẩm. Một trong những cách làm sống động hình ảnh sản phẩm là sử dụng mô hình giả ma-nơ-canh, chi phí này rẻ hơn nhiều so với chi phí thuê người mẫu thật. Trong bài viết này, tôi hướng dẫn các bạn từng bước chụp và xử lý hậu kỳ để tạo hiệu ứng hình ảnh 3D cho sản phẩm quần áo.

Chọn và tạo kiểu ma-nơ-canh

Có nhiều mẫu nannequin cho bạn lựa chọn, bạn nên chọn mẫu thẳng màu trắng, tùy theo nhu cầu của bạn, có thể có hoặc không có tay áo. Nếu ma-nơ-canh của bạn có cánh tay và bàn tay, hãy đảm bảo rằng các chi tiết này được tách biệt khỏi nền trong quá trình xử lý hậu kỳ.

Chụp hình thời trang ma-nơ-canh vô hình

Đảm bảo quần áo của bạn có kích thước phù hợp với ma-nơ-canh. Ngoài ra, nếu sản phẩm của bạn có tay áo, hãy nhớ đặt ống tay áo thoát nước để che cánh tay của ma-nơ-canh, để người xem không thể nhìn thấy chúng.

Chụp ảnh

Phương pháp của tôi là sử dụng hai đèn chiếu sáng và hai chiếc dù xuyên thấu để thực hiện kỹ thuật này. Bạn nên sử dụng máy ảnh DSLR vì nó sẽ cho chất lượng ảnh cao nhất, hãy sử dụng chân máy để cố định góc chụp.

Nên xem  Dash Quest Hack v2.9.25 Full tiền (Mod vô hạn money)

chụp ảnh sản phẩm quần áo

Góc máy rất quan trọng, nên đặt góc máy thẳng đứng đối diện với vùng ngực, góc máy quá cao hoặc quá thấp thì hình ảnh không thẳng. Sử dụng ống kính zoom tele để chụp, điều này giảm thiểu sự biến dạng, tốt nhất là từ độ dài tiêu cự trên 50mm. Hai đèn studio và dù được đặt cách đều nhau ở hai bên của sản phẩm.

Để tạo hình 3D bằng kỹ thuật ma-nơ-canh vô hình, trước tiên bạn phải nhìn mặt trước và mặt sau của sản phẩm dù ma-nơ-canh. Sau đó, bạn treo sản phẩm của mình lên một miếng xốp trắng và chụp ảnh mặt trước và mặt sau. Những hình ảnh bạn chụp trên miếng bọt biển sẽ được chèn vào những hình ảnh chụp trên ma-nơ-canh bằng công cụ Photoshop. Đảm bảo đặt miếng xốp chính xác gần hình nộm, điều này sẽ giúp bạn cắt hình theo đúng kích thước.

bắn ma-nơ-canh

Xử lý hậu kỳ

Sau khi đã chụp được những hình ảnh cần thiết để tạo hiệu ứng ma nơ canh 3D vô hình, việc còn lại là bạn mở photoshop để chỉnh sửa.

chụp ảnh sản phẩm quần áo thời trang

Sử dụng photoshop để tạo hiệu ứng 3D

1. Mở ảnh mặt trước của sản phẩm bằng photoshop, chuyển sang tab trình phát.

2. Mở khóa trình phát nền, đặt tên là trình phát “phía trước”. Đặt tên giúp bạn dễ dàng xác định hơn.

3. Nhấp chuột phải và chọn Duplicate Layer, việc nhân bản trình phát sẽ ngăn chặn lỗi hoạt động, khi bạn nhân bản trình phát, hãy đổi tên thành “front backup”.

Nên xem  Always On Display là gì? Có hao pin không? Hướng dẫn cách bật, tắt

4. Tạo một trình phát mới với nền trắng và đặt tên là “background”, lớp trình phát này sẽ là nền của hình ảnh cuối cùng.

5. Kéo trình phát “phía trước” lên trên cùng, trình phát “nền” ở giữa, trình phát “dự phòng phía trước” xuống dưới cùng.

6. Bây giờ chúng ta xóa nền. Bạn sử dụng công cụ bút để thực hiện việc này trên trình phát “mặt trước”. Bạn đi xung quanh sản phẩm để tách sản phẩm ra khỏi nền và hình nộm.

7. Sau khi bạn hoàn thành việc cầm bút, hãy nhấp vào “Lựa chọn…” hoặc nhấn crtl + shift + enter để tạo vùng chọn xung quanh sản phẩm.

8. Đi tới ‘Chọn’> ‘Đảo ngược’ ở trên cùng của cửa sổ photoshop. ‘kiến diễu hành’ sẽ tạo vùng chọn xung quanh nền. Nhấn phím ‘Xóa’ sản phẩm bạn được phân tách bằng nền trắng tinh khiết. Hình ảnh gốc được ẩn sau một lớp màu trắng. Với những bức ảnh tiếp theo bạn

9. Mở ảnh mặt sau của sản phẩm bằng photoshop.

10. Lặp lại các bước 2 và 3 cho hình ảnh này, đặt tên cho trình phát này là “back” và “back backup”. Bạn không cần phải tạo một lớp nền.

11. Sử dụng công cụ Pen, tạo vùng chọn xung quanh sản phẩm.

12. Nhấp vào “Lựa chọn…” để tạo “kiến diễu hành” xung quanh sản phẩm.

13. Nhấn Ctrl + C / Command + C để nhân đôi lớp.

14. Quay lại ‘nửa trước’ và nhấn Control + V / Command + V để dán lớp. Sắp xếp lại các lớp trình phát theo thứ tự “phía sau”, “phía trước”, nền trắng bên dưới 2 trình phát đó.

Nên xem  Lời bài hát Ngày Đẹp Nhất Để Chia Tay

15. Quay lại trình phát ‘quay lại’, di chuyển nó xung quanh và thay đổi kích thước (nhấn Ctrl + T / Command + T để kích hoạt công cụ biến đổi miễn phí) cho đến khi bạn tìm thấy vị trí tốt nhất cho nó. . Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Lasso để xóa bất kỳ bit nào không hiển thị.

Đó là các bước để thực hiện một bức ảnh sản phẩm thời đại ma-nơ-canh vô hình. Chúc may mắn.

[rwp-review id=”0″]

Xem thêm nhiều bài mới tại : Kiến Thức Nhiếp Ảnh

Nguồn : xuconcept.com

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page