Tin Tức

Lời bài hát Người mẹ áo trắng – Huyền Trang

MV Người mẹ áo trắng của ca sĩ Huyền Trang ra mắt nhưng món quà gửi đến các bác sĩ đã luôn nỗ lực và thầm lặng để chống lại dịch covid-19. Lời bài hát người mẹ áo trắng được sáng tác bởi nhạc sĩ Lê Xuân Bắc.

Trước các sự kiện, hành động cùng với các câu chuyện trong những ngày dịch Covid-19 đã làm cho nhạc sĩ Lê Xuân Bắc dâng trào cảm xúc viết lên lời bài hát Người mẹ áo trắng. Với ca từ giản dị mà rất gần gũi kết hợp với giọng hát tâm tự của Huyền Trang, bài hát trạng chiếm trọn được tình cảu của người nghe.

 

MV Người mẹ áo trắng – Huyền Trang

 

Lời bài hát Người mẹ áo trắng – Huyền Trang

Về đi em, đi đâu trong mùa dịchVề đi em, con thơ đang chờ đợiVề đi em, bữa cơm chiều đạm bạcBát canh rau đã nguội anh ngóng chờAnh ơi, em không thể về khi mùa dịch vẫn cònBiết bao nhiều người vẫn chờ đợi ở nơi emCuộc sống sinh tồn đang mong đợi những người áo trắngEm không thể ra về khi Tổ quốc cần emVề đi em, đi đâu trong mùa dịchVề đi em, con thơ đang chờ đợiVề đi em, bữa cơm chiều đạm bạcBát canh rau đã nguội anh ngóng chờAnh ơi, em không thể về khi mùa dịch vẫn cònBiết bao nhiều người vẫn chờ đợi ở nơi emCuộc sống sinh tồn đang mong đợi những người áo trắngEm không thể ra về khi Tổ quốc cần emAnh hãy ôm con trong tình thương ấm ápNgủ thật ngon đừng lo nghĩ về emEm sẽ về khi bình minh tớiVà mọi người trên thế giới bình anEm sẽ về khi bình minh tớiVà mọi người trên thế giới bình an
 

Nên xem  Thông báo về cơ quan thuế quản lý trực tiếp – Phụ lục V-4

Lyrics Người mẹ áo trắng của Huyền Trang


Các ca khúc như Ghen cô vy của Khắc Hưng, Erik và Min, ca khúc Bao la những trái tim hồng của Nguyễn Phi Hùng đều ra mắt trong những ngày Covid-19 hoành hành. Tất cả các ca khúc này đều truyền thông điệp ý nghĩa, tri ân những người làm việc thầm lặng và hướng dẫn phòng chống dịch tốt.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page