Tin Tức

Lmao là gì? Tại sao lại có Lmao trong game?

Lmao là gì? Tại sao lại có Lmao trong game?

Bên cạnh SB china thì cũng có rất nhiều người chơi lol (ngôn tình tắt là huyền thoại). Đặc biệt ở nước ngoài, họ thường nói lmao trên chat hoặc stream, bạn có thể thấy rõ điều đó. Vậy lmao là gì mà họ thường xuyên sử dụng đến vậy?

1. Nghĩa của từ Lmao là gì?

Lmao (Ew-EE-Châu Âu) được là viết tắt của Laughing My Ass Off, có nghĩa là được “cười mông” hay có thể hiểu theo nghĩa đen hơn là “việc nhỏ hay suy nghĩ”.

2. Lmao được sử dụng khi nào?

Ví dụ khi chơi lol, bạn bị gank x2 x3 số người trong lane nhưng bạn có thể quản lý cả 3 người một mình và rất tuyệt, bạn có thể chat lmao mà đối thủ chỉ có thể nhìn bạn chat cay đắng mà không nói được lời nào. =))) thú vị phải không?

3. Sử dụng lmao có gây khó chịu cho đối phương không?

Thực ra đây là một lời nói “công kích nhẹ”, tuy không thô tục nhưng cũng đủ khiến đối phương cảm thấy tức giận, khá “cay cú” với bạn. Đây cũng là từ nhẹ nhất trong các từ được sử dụng bởi các đội hoặc người chơi moba.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng từ này mà không bị tính là tục tĩu trong game.

4. Tại sao lại sử dụng lmao trong game?

Không rõ Lmao bắt đầu từ đâu, nhưng chắc hẳn nó đến từ game moba. Vì các game khác không thấy các từ như lmao đã dùng. Bạn cũng có thể thử sử dụng lmao nếu muốn nhưng chắc chắn đây là một trường hợp tuyệt vời.

Nên xem  Top 7 máy hủy rác nhà bếp được ưa chuộng nhất

bài báo trướcSlave là gì? Ý nghĩa của từ nô lệ

Bài tiếp theoMột nhà lãnh đạo là gì? Công việc của người lãnh đạo?

Xem thêm nhiều bài mới tại : Là Gì ?

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page