Tin Tức

Link tải Football Manager 2021 Mobile mới nhất

Link tải Football Manager 2021 Mobile hiện đã có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng cho người dùng Android và iOS. Còn chần chừ gì mà bạn không truy cập, tải phiên bản game bóng đá mới nhất về máy và bắt đầu chơi nhỉ.

Sega đã chính thức phát hành game bóng đá Football Manager 2021 Mobile, phiên bản game cho các thiết bị di động Android và iOS. Dưới đây là link tải Football Manager 2021 Mobile chính thức.

Link download game Football Manager 2021 Mobile cho iOS, Android

Link tải Football Manager 2021 Mobile

– Hệ điều hành hỗ trợ: AndroidiOS.
– Bản quyền: 8,99 USD.

=> Link tải Football Manager 2021 Mobile cho Android

=> Link tải Football Manager 2021 Mobile cho iPhone

Football Manager 2021 Mobile có gì mới?

Về cơ bản, các tính năng trên Football Manager 2021 Mobile không có gì thay đổi nhiều so với Football Manager 2020. Chỉ có điều phiên bản game mới được bổ sung thêm một số tính năng và lối chơi cải tiến hơn. Cụ thể:

Football Manager 2021 Mobile được bổ sung thêm các tính năng cải thiện khả năng tương tác giữa người chơi với nhau tốt hơn cũng như cải thiện và cung cấp hệ thống phân cấp người chơi minh bạch hơn.

link tai football manager 2021 Mobile cho android

Bên cạnh đó tính năng Feeder Clubs mới trên FM21 Mobile cho phép người chơi gửi WK cho các câu lạc bộ để họ có thể phát triển, cải thiện kỹ năng của mình. Đặc biệt người chơi có thể kiểm tra WK trong suốt mùa giải để đánh giá quá trình phát triển kỹ năng của họ.

Nên xem  Top 9 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Tây Ninh

Một điểm mới nữa là từ giờ người chơi đã có thể chỉ định đội trưởng và đội phó cho team của mình. Ngoài ra phiên bản game mới còn có thêm sự xuất hiện của 3 đội bóng mới là Argentina, Mexico và Canada.

link tai football manager 2021 Mobile cho ios


Trên đây là link tải Football Manager 2021 Mobile. Cùng với đó bản cập nhật Free Fire OB25 hiện đã có sẵn trên máy chủ Advance Server, bạn đọc có thể truy cập tại đây để tải game về máy và trải nghiệm sớm.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page