Tin Tức

Làm trùm băng ‘du côn’ cực dễ, chỉ cần chơi Crime Coast

Crima Coast là một tựa game xây dựng kết hợp chiến thuật vui nhộn và mang tính xã hội cao. Crima Coast được phát triển bởi nhà phát triểng Pixel Squad và là đối thủ ‘đáng gờm’ của dòng game chiến thuật xây thành nổi tiếng Clash of Clans.

Crime Coast tạo nên sự khác biệt ngay từ lần đầu chơi game với bối cảnh hoàn toàn hiện đại, cốt truyện xoay quanh cuộc chiến tranh giành lãnh địa giữa các băng đảng gangster. Với dung lượng game không quá lớn và là một game online thì nền đồ họa trong game là vừa đủ tầm mang lại trải nghiệm game tốt cho người chơi.

2. Âm thanh

Ngoài nền đồ họa tốt với hệ thống phương tiện khá phong phú và đẹp mắt thì âm thanh trong game cũng rất chất lượng, chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay lần đầu tiên chơi game. Bạn có thể trải nghiệm đồ họa và âm thanh trong game Crime Coast ngay clip bên dưới.

Cũng như các game xây dựng cùng thể loại khác, nhiệm vụ của người chơi trong Crime Coast là phải biết quản lý nguồn lực tiền và vàng, xây dựng một ‘thiên đường tội ác’ trong thành phố của mình. Cách nhanh nhất để người chơi có thể thu thập tài nguyên là tấn công các băng đảng lân cận bằng một đạo quân ‘du côn’ hỗn hợp và đông đảo.

Thêm vào đó game còn có chế độ đấu đá với nhau theo kiểu mafia như trong các phim hành động, đánh bại các thế lực mafia khác để làm trở thành ‘trùm’ trong thành phố, biết cách sử dụng những quan chức thối nát có thể sẽ đem lại lợi ích cho bạn.

Nên xem  Danh sách Code Hỏa Chí 2 Mobile

4. Cộng đồng

Các đối tượng xây dựng trong game rất phong phú từ bãi rác phế thải cho đến lâu đài, biệt thự sang trọng. Bạn còn có thể chọn lựa cho mình từ 1 đến 8 tay sai đắc lực để giúp bạn thành công hơn trong việc xây dựng thành phố. Các mẫu truyện hài và những video giải trí nhẹ cũng được nhà sản xuất đưa vào game. Tính năng Multi-player trong game sẽ giúp bạn có thể thi đấu với những người bạn của mình.

Theo Windows Central: “Ngoài ra bạn cũng cần phải xây dựng cho thành phố của mình hệ thống phòng thủ với súng máy, tháp bắn tỉa, mìn và nhiều thứ “đồ chơi” nguy hiểm khác. Những căn cứ phòng thủ này sẽ bảo vệ thành phố của bạn khỏi các cuộc tấn công từ cảnh sát, cũng như các cuộc tấn công từ những nhóm tội phạm nước láng giềng đang muốn xâm chiếm thành phố của bạn.

5. Độ tương thích

Hiện Crime Coast đang có mặt trên cả ba nên tảng lớn nhất hiện này là iOS, Android và Windows Phone. Vì đây là game online nên người chơi cần phải có kết nối internet, mặc dù có các vật phẩm mua bằng tiền thật trong game nhưng Crime Coast là hoàn toàn miễn phí.

Nếu có hứng thú với game thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về, sau đó hãy chia sẻ cảm nhận tại phần bình luận bên dưới.

Nên xem  Cách mở tài khoản FP Markets

Click tải Crime Coast bản iOS | Click tải Crime Coast bản Android | Click tải Crime Coast bản Windows Phone

Thegioididong

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page