Tin Tức

KTLN là ai? tìm hiểu về tài khoản, kênh KTLN

KTLN là tài khoản phổ biến trên MXH Facebook, Youtube, thường xuyên chia sẻ những clip hài, giải trí thú vị được cộng đồng mạng, đặc biệt là thế hệ Z biết đến. Vậy KTLN là ai? Cùng Mobitool tìm hiểu về tài khoản, kênh KTLN trong bài viết dưới đây.

Nối tiếp các hot key được giới trẻ, đặc biệt là Gen Z lan truyền, sử dụng rộng rãi trên MXH như “còn cái nịt“, chằm Zn, Phanh xích lô,…, tài khoản MXH KTLN với 2 kênh chia sẻ video, clip hài nổi tiếng KTLN ChanelKTLN Facebook cũng được nhiều người quan tâm.

Vậy KTLN là ai? Danh sách tài khoản, kênh KTLN nhiều Sub, like và các clip giải trí thú vị, cập nhật liên tục là gì? Cùng Mobitool tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

KTLN Facebook là ai? Chia sẻ danh sách các kênh KTLN Youtube chính thức.

1. KTLN là ai?

Cho những ai chưa biết thì KTLN là tài khoản MXH nổi tiếng, thường edit, đăng tải các clip hài, giải trí trên Youtube & Facebook, khiến dân mạng cười đau bụng, cười chảy nước mắt. Theo mô tả trên hầu hết các kênh KTLN, thì đây được xem là nơi để giải trí và mang lại tiếng cười cho mọi người.

Theo đồn thổi từ cộng động mạng, KTLN có thể được giải thích theo một vài cách khác nhau. Ví dụ như:
– KTLN: không trả lời nha
– KTLN: Không tiết lộ nha
– KTLN: Không thích like nhiều
– KTLN: Không thích lằng nhằng
– KTLN: Không thích lói nhiều
– KTLN: Không thích làm người
– KTLN: Không thích lòng người

Nên xem  Cách khắc phục lỗi báo thức không kêu trên iPhone, điện thoại Android

Hoặc suy nghĩa theo một cách nghiêm túc thì KTLN có nghĩa là:
– KTLN: Kiếm tiền làm nhà
– KTLN: Đội kiểm tra liên ngành
– KTLN: Kinh tế lâm nghiệp

Cùng với KTLN, MXH cũng xuất hiện nhiều cụm từ nóng như KTLN còn cái nịt, vợ KTLN, ảnh KTLN. Để có thể hiểu rõ hơn về nhân vật này, Mobitool mời bạn tham khảo một vài hình ảnh sau:

KTLN Facebook

Ảnh KTLN thường được sử dụng để đặt làm ảnh đại diện, ảnh cover trên Youtube, Facebook

KTLN Chanel

KTLN là kênh MXH đăng tải video “còn cái nịt” của T.B, video nổi tiếng trên MXH thời gian gần đây.

2. Danh sách tài khoản, kênh KTLN nổi tiếng

* Kênh Facebook KTLN: https://www.facebook.com/KTLN.VN

Theo cập nhật mới nhất, KTLN là kênh Facebook cộng đồng có khoảng 602.000 lượt thích. Số lượng video trên trang được cập nhật liên tục với rất nhiều lượt like, comment từ cộng đồng mạng.

* Kênh Youtube KTLN:
KTLN chanel: https://www.youtube.com/channel/UCiGdGbcDv9nBLFGIZT2RkPQ 
– Kênh Youtube vợ KTLN: https://www.youtube.com/channel/UC88r_NsxDsrW8_yB6mGw0kg

Ngoài những link KTLN ở trên, một số trang Fanpage Facebook, kênh Yotube khác cũng đặt với cái tên như KTLN Chanel, KTLN Relax, KTLN Radio, Vợ KTLN, em nuôi KTLN, bố vợ KTLN… Tuy nhiên, đây chỉ là các kênh KTLN fake, không phải kênh chính thống.

Như vậy, Mobitool đã chia sẻ cho bạn KTLN là gì? tìm hiểu về tài khoản, kênh KTLN chi tiết. Có rất nhiều clip hài thú vị của KTLN, bạn đọc từ từ khám phá nhé!

Nên xem  Cách đặt tên game hay – Tên game Free Fire ấn tượng

Giống như KTLN, Đào Xuân Trường cũng là cái tên đang được nhắc đến nhiều trên MXH, khi mà liên tục fanpage của các trường đại học bị hack và đổi thành Đào Xuân Trường. Vậy Đào Xuân Trường là ai? Tại sao lại nổi tiếng? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.


Cùng với KTLN, Hot girl tài chính 4.0 cũng là chủ đề nóng trên MXH, được nhiều người quan tâm hiện nay? Vậy Hot girl tài chính là ai? Nổi bật với những đặc điểm gì? Cùng Mobitool tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page