Tin Tức

Kinh nghiệm bán đồ ăn trên BAEMIN

Bạn đang có ý định bán đồ ăn trên BAEMIN nhưng chưa bắt đầu từ đâu, vậy hãy tham khảo kinh nghiệm bán đồ ăn trên BAEMIN mà Big Data chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các kinh nghiệm này được chúng tôi tổng hợp lại từ những người đã và đang bán hàng trên BAEMIN.

BAEMIN là một ứng dụng đặt món ăn trực tuyến, online giúp kết nối người bán đồ ăn và người mua với nhau. Hiện BAEMIN đang được nhiều chủ quán ăn, người mua hàng yêu thích. Giống như việc kinh doanh đồ ăn offline hoặc kinh doanh trên các ứng dụng khác, khi bạn bán đồ ăn trên BAEMIN hiệu quả thì bạn cũng cần có kinh nghiệm bán đồ ăn trên BAEMIN.

Cách bán hàng trên BAEMIN

1. Cách đăng ký nhà hàng trên BAEMIN

Để bán đồ ăn trên BAEMIN được thì trước hết các bạn cần tiến hành đăng ký BAEMIN với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký của BAEMIN TẠI ĐÂY

kinh nghiem ban do an tren baemin 2

Bước 2: Điền biểu mẫu đăng ký bằng cách click vào “TẠI ĐÂY” hoặc có thể click vào “Đăng ký” ở góc trên bên phải của màn hình.

kinh nghiem ban do an tren baemin 3

Lúc này, giao diện sẽ hiện form đăng ký làm đối tác nhà hàng của BAEMIN. Các bạn điền đầy đủ thông tin vào form đó với các thông tin như tên nhà hàng, địa chỉ nhà hàng, tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường, mặt hàng bán …

kinh nghiem ban do an tren baemin 4

Sau khi bạn điền xong, bạn click vào “Submit” để gửi form đăng ký cho BAEMIN.

Nên xem  3 game offline cho Android hay như Pokemon năm 2021

Bước 2: Chờ phản hồi và nhận cuộc gọi từ BAEMIN
Bước 3: Cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên của BAEMIN
Bước 4: Nhận kết quả vê việc hợp tác với BAEMIN
Bước 5: Hợp tác vui vẻ

Hồ sơ đăng ký làm đối tác nhà hàng với BAEMIN

– Chứng minh thư/thẻ căn cước còn hạn
– Hình ảnh mặt tiền của nhà hàng (rõ nét, có bảng hiệu nhà hàng, thực đơn tối đa 30 món, mặt hàng bán hạn sử dụng trong một ngày, đồ uống không được vượt quá 15 độ về độ cồn)
– Nhà hàng nên có chỗ để xe cho tài xế lấy hàng

Các kênh hỗ trợ của BAEMIN

– Hotline: 1900.3090
– Email: hotronhahang@baemin.vn

2. Kinh nghiệm bán đồ ăn trên BAEMIN

Theo các kinh nghiệm bán đồ ăn trên ứng dụng BAEMIN của những người đã dùng ứng dụng này chia sẻ, bán hàng ăn hiệu quả và có đơn nhanh nên áp dụng kinh nghiệm sau:

* Tận dụng chương trình giảm giá trên BAEMIN

Khác với NOW, Grabfood, BAEMIN triển khai nhiều chương trình giảm giá với voucher hấp dẫn. Hầu hết, mỗi ngày, BAEMIN có chương trình khuyến mãi giảm giá sốc lên đến 60% hay cung cấp các voucher có giá trị lên tới 45.000 đồng với các khung giờ khác nhau. Đây là chương trình của BAEMIN và họ sẽ tự chịu mọi khoản phí.

kinh nghiem ban do an tren baemin 5

BAEMIN có rất nhiều chương trình khuyến mãi

Nên xem  Top 99 hình xăm kín tay cho nam được ưa chuộng nhất hiện nay

Với các khuyến mãi này, bạn nên tận dụng để giới thiệu với các khách hàng của mình để họ có thể mua được đồ ăn mà bạn bán với giá rẻ bằng một nửa giá thật mà bạn vẫn bán. Điều này giúp thu hút, kích thích được các khách hàng, từ đó các bạn tăng đơn hàng hiệu quả hơn. Để biết được các chương trình khuyến mãi, bạn nên theo dõi fanpage/đăng nhập vào ứng dụng của BAEMIN.

* Dùng mạng xã hội để thu hút khách hàng

Facebook, Instagram, Zalo không chỉ là nơi kết nối bạn và bạn bè với nhau mà còn là nơi để bạn kinh doanh, tìm kiếm và thu hút các khách hàng hiệu quả. Do đó, khi muốn kéo khách hàng đến cửa hàng trên BAEMIN thì bạn không nên bỏ qua các kênh mạng xã hội này.

Bên cạnh xây dựng được thương hiệu, tiếp cận được các khách hàng tiềm năng mà đăng bài bán hàng trên Fanpage, Facebook, Zalo … sẽ còn giúp bạn quảng cáo đồ ăn hiệu quả mà không tốn bất cứ đồng tiền nào.

Đặc biệt, khi bạn nhận được các chương trình khuyến mãi giảm giá tới 60% hay giảm giá đến 45.000 đồng thì các bạn có post bài có chương trình giảm giá, khách hàng sẽ tương tác nhiều hơn, từ đó đặt hàng, tạo doanh số cho bạn một cách hiệu quả.

* Bán giá ở BAEMIN cao hơn so với cửa hàng

Do chiết khấu cao lên đến 25% nên khi bạn tham gia làm đối tác nhà hàng của BAEMIN, dù đơn hàng có thể tăng lên nhưng lợi nhuận mà bạn nhận được sẽ ít đi. Tuy nhiên, nếu như bạn tăng tăng giá bán đồ ăn ở trên BAEMIN hơn so với giá thông thường mà bạn bán ở cửa hàng khoảng 1.000 – 5.000 đồng. Cách này vẫn thu hút được khách hàng mà vẫn giúp bạn giảm đi chiết khấu khi trả cho bên BAEMIN tốt.

Nên xem  Hình ảnh động Powerpoint tạm biệt đẹp và chuyên nghiệp

Tuy nhiên, khi bạn thay đổi giá đồ ăn ở trên BAEMIN cao hơn so với giá bình thường bạn bán rất nhiều thì khi BAEMIN phát hiện ra sẽ chấm dứt hợp đồng với bạn. Do đó, bạn cần cân nhắc khi thay đổi giá của món ăn.


Nhờ các tiện ích cao cấp như quảng bá thương hiệu, hỗ trợ chương trình giảm giá sốc, tăng doanh thu bán hàng bên cạnh các ứng dụng NOW, Grabfood … nên ứng dụng BAEMIN đang được nhiều chủ quán ăn yêu thích, lựa chọn sử dụng để bán hàng, kết nối với các khách hàng. Và để kinh doanh hiệu quả ngay từ khi mới bắt đầu sử dụng ứng dụng BAEMIN thì bạn cần phải trau dồi các kinh nghiệm bán đồ ăn trên BAEMIN. Nếu các bạn đăng gặp rắc rối nào về đăng ký, bán hàng trên BAEMIN thì hãy để lại bình luận dưới bài viết này, Big Data sẽ phản hồi cho bạn sớm nhất. Ngoài ra, các bạn tham khảo Kinh nghiệm bán đồ ăn trên Now tại đây.

Related Articles

Back to top button

You cannot copy content of this page